TP Hồ Chí Minh tiếp tục triển khai tiêm vaccine COVID-19 cho công nhân

Nguyễn Hằng, Hoàng Vũ-Thứ hai, ngày 21/06/2021 19:18 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (21/6) đã là ngày thứ 3 của chiến dịch với đối tượng được tiêm là công nhân và người lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

TP Hồ Chí Minh đang triển khai chiến dịch tiêm vaccine ngừa COVID-19 lớn nhất.

Tại Công ty Nidec thuộc khu Công nghệ cao TP Thủ Đức, mọi công tác chuẩn bị cho việc tiêm vaccine COVID-19 cho hơn 1.800 người lao động dưới sự hỗ trợ của VNVC đã sẵn sàng.

TP Hồ Chí Minh tiếp tục triển khai tiêm vaccine COVID-19 cho công nhân - Ảnh 1.

Công nhân Công ty Nidec (khu công nghệ cao) ngồi chờ tiêm vaccine. Ảnh: Dân Việt

9 bàn tiêm chủng cho công dân và mật độ giãn cách tuyệt đối. Đây là một trong số các doanh nghiệp ở khu công nghiệp, khu chế xuất của TP Hồ Chí Minh được ưu tiên tiêm vaccine COVID-19 cho người lao động trong suốt 3 ngày nay.

Sau buổi sáng 21/6, thành phố sẽ đồng loạt triển khai 1.000 điểm tiêm chủng tại các quận, huyện. Ngoài đối tượng là công nhân người lao động tại khu chế xuất, khu công nghiệp, thành phố sẽ tiếp tục triển khai tiêm chủng diện rộng cho người dân, trong đó có cả các đối tượng là những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Mục tiêu lớn nhất của chiến dịch tiêm chủng này đặt đặt ra đối với TP Hồ Chí Minh là làm sao đảm bảo an toàn với sự chung tay của các doanh nghiệp và các cơ quan chuyên môn.

Ước tính đến hết ngày 20/6, TP Hồ Chí Minh đã hoàn thành tiêm cho khoảng 10.000 người. Tuy nhiên, dù đẩy nhanh tốc độ tiêm, mục tiêu quan trọng nhất vẫn là đảm bảo an toàn tiêm chủng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước