Trao tặng 1.000 chiếc giường gỗ cho huyện đảo Trường Sa

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ hai, ngày 20/10/2014 06:00 GMT+7

Ảnh: Lao động

1.000 chiếc giường gỗ với tổng trị giá 2 tỷ đồng được Trường ĐH Tôn Đức Thắng và các doanh nghiệp Khánh Hòa trao tặng cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng thư kêu gọi của Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về việc vận động công nhân viên chức lao động đóng góp ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” và chương trình “Hướng về biển đảo quê hương”.

Sau một thời gian vận động, cán bộ, nhân viên, giảng viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng một số doanh nghiệp khác đã đóng góp kinh phí để đóng 1.000 chiếc giường gỗ tặng cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.

Sau hơn 2 tháng gia công, ngày 19/10 đã bàn giao đợt I 500 chiếc giường cho huyện đảo Trường Sa, giường có chiều rộng 1,2m và chiều dài 2m, được đóng bằng gỗ dầu đỏ. Số còn lại sẽ tiếp tục được thực hiện trong thời gian tới.

Hoạt động này thể hiện tình cảm và sự động viên đối với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, yên tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước