Quán quân Giọng hát Việt 2015 trình làng MV đầu tay, NS của bản hit Bốn chữ lắm hài lòng

P.V-Thứ tư, ngày 11/11/2015 10:16 GMT+7

(Từ trái sang phải) Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, ca sĩ Mỹ Tâm, Đức Phúc và NS phối khí Nguyễn Duy Anh. (Ảnh: Phạm Toàn Thắng FB)

VTV.vn - Sau chiến thắng tại Giọng hát Việt 2015, Quán quân Đức Phúc đã có sản phẩm âm nhạc đầu tiên - MV Chỉ một câu. Đây là ca khúc được viết bởi nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

MV Chỉ một câu được thực hiện bởi công ty MT Entertainment Records của Mỹ Tâm - HLV của Đức Phúc tại Giọng hát Việt 2015. Và theo chia sẻ của Mỹ Tâm tại buổi lễ ra mắt MV cách đây 2 ngày (9/11), cô đã là người chủ động mời nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng - tác giả của hàng loạt bản hit như Bốn chữ lắm, Dấu mưa, Lạc... - hợp tác trong sản phẩm đầu tay của Đức Phúc. Việc lựa chọn Toàn Thắng được cho là cô đã đặt nhiều niềm tin vào nhạc sĩ này.

Sau buổi ra mắt MV của Đức Phúc, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng cho biết: "Đây là lần hợp tác đầu tiên của Thắng với công ty chị Mỹ Tâm nên Thắng cũng có chút áp lực. Ngoài ra, sản phẩm này lại là sản phẩm đầu tiên, mở đầu cho sự nghiệp ca hát của Đức Phúc nên cảm giác áp lực cũng tăng hơn một chút".

Tuy nhiên, tác giả Phạm Toàn Thắng cho biết dù là lần hợp tác đầu tiên nhưng những gì Đức Phúc thể hiện khiến anh rất vui: "Thắng cảm thấy khá hài lòng khi nghe Đức Phúc thể hiện ca khúc này. Em ấy hát hay quá".

 

Chỉ một câu/Tác giả: Phạm Toàn Thắng/Thể hiện: Đức Phúc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước