Sau kết hôn, Đoan Trang không còn mặn mà với ca hát?

T.Huyền-Thứ tư, ngày 21/08/2013 17:28 GMT+7

Xuất hiện trong Chuyên cơ số 6 số mới nhất, Đoan Trang - nữ ca sĩ có biệt danh Socola- nói cuộc sống hôn nhân đã làm cô thay đổi.

Không còn xuất hiện nhiều trong các hoạt động âm nhạc, im hơi lặng tiếng hơn kể từ khi lấy chồng, nữ ca sĩ từng được gọi với cái tên thân mật Đoan Trang nói giờ đây - với âm nhạc - chồng cô còn "máu hơn" chính bản thân cô.


“Cuộc sống hôn nhân khiến Trang thay đổi" - Đoan Trang khẳng định trong cuộc trò chuyện tại chương trình Chuyên cơ số 6 - "Trang không còn thức khuya để nghe nhạc hay làm việc, Trang đi ngủ sớm hơn, dậy sớm hơn để chuẩn bị cho chồng đi làm. Những điều đó trước đây không có trong cuộc sống của Trang".

Nữ ca sĩ cũng cho biết mặc dù cuộc sống sau hôn nhân khiến cô trầm lắng hơn nhưng âm nhạc vẫn là niềm đam mê lớn trong cuộc sống của cô. Chồng cô cũng luôn ủng hộ cô trong các hoạt động liên quan đến âm nhạc.

Nói về ngành nghề đã từng theo học (Đoan Trang là cử nhân chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ tiếng Anh), Đoan Trang chia sẻ tuy cô không theo đuổi công việc sau khi tốt nghiệp nhưng tiếng Anh đối với cô vẫn có một ý nghĩa đặc biệt.

“Trang không bao giờ cảm thấy hối tiếc vì đã lựa chọn thi ngoại ngữ vì chính việc học đại học đã góp phần tạo nên một ca sĩ Đoan Trang như bây giờ với phông văn hóa riêng. Thêm nữa, hiểu biết ngôn ngữ giúp mình thẩm thấu ngôn ngữ bài hát nước ngoài nhanh hơn, giao tiếp với đối tác thuận lợi hơn. Đặc biệt, tiếng Anh chính là sợi dây nối giúp mình và ông xã của mình đến với nhau”.

Tiết lộ những dự định trong tương lai, Đoan Trang nói: “Trang và ông xã mong muốn xuất hiện một thiên thân nhỏ trong gia đình. Tháng 7 tới, Trang sẽ sang Thụy Điển thăm gia đình chồng. Đây là chuyến đi rất ý nghĩa, bởi ngoài việc nghỉ ngơi. Trang có cơ hội tìm hiểu về văn hóa bản địa, đặc biệt là phong cách sống của gia đình chồng ở đây”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước