Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng khai trương sân bóng phục vụ người dân quê nhà

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 11:10 ngày 03/11/2018

VTV.vn - Tối 2/11, thông qua trang Instagram cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng thông báo cho người hâm mộ biết tin anh và em trai Bùi Tiến Dụng đã chính thức khai trương sân bóng.

Theo chia sẻ trong bài đăng, Tiến Dũng - Tiến Dụng ban đầu rất đắn đo, không biết phải xây sân ở đâu. Về sau, nhớ lại thời tuổi thơ "chẳng thể kiếm nổi 1 cái sân nào đúng nghĩa để chơi bóng, đi cùng các anh các chú thì phải đi rất xa", Dũng - Dụng quyết định xây sân ở Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Đây là nơi 2 anh em sinh ra và lớn lên.

Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng khai trương sân bóng phục vụ người dân quê nhà - Ảnh 1.

"Sau bao lâu ấp ủ với nhiều hoài bão và thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng thì ngày này đã đến. Sân bóng của Dũng Dụng cùng gia đình sẽ chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ thứ 7, ngày 3/11, Hy vọng sân bóng này sẽ đóng góp chút gì đó cho phong trào thể thao của huyện nhà, phần nào thúc đẩy niềm vui mà trái bóng tròn tạo ra sau những giờ làm và giờ học căng thẳng! Chân thành cảm ơn sự có mặt và đồng hành của mọi người, hẹn gặp các bạn vào 1 ngày gần nhất" - Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng khai trương sân bóng phục vụ người dân quê nhà - Ảnh 2.
Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng khai trương sân bóng phục vụ người dân quê nhà - Ảnh 3.

Man Utd cử chuyên gia riêng "xem giò" siêu sao 19 tuổi

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Man Utd đã cắt cử hẳn một chuyên gia săn lùng tài năng để theo dõi tiền vệ trẻ sáng giá bậc nhất của bóng đá Bồ Đào Nha và châu Âu – Joao Felix.