Barcelona ra mắt bộ sưu tập khẩu trang phòng dịch

Anh QuânCập nhật 16:47 ngày 27/05/2020

VTV.vn - Sau áo đấu thì khẩu trang in hình các CLB là một mặt hàng đang được nhiều CĐV bóng đá tìm mua.

Trong khi dịch Covid-19 vẫn chưa được khống chế hoàn toàn thì việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng là điều bắt buộc. Chính điều này đã thúc đẩy các đội bóng ra mắt khẩu trang để hỗ trợ người hâm mộ đeo chúng.

Mới đây, Barcelona đã cho ra mắt những chiếc khẩu trang của mình. Những chiếc khẩu trang này có thiết kế riêng biệt theo màu cờ sắc áo riêng của toàn đội.

Barcelona ra mắt bộ sưu tập khẩu trang phòng dịch - Ảnh 1.

Người hâm mộ có sẽ có 3 sự lựa chọn gồm màu xanh - đỏ truyền thống, màu vàng kèm 4 sọc đỏ của lá cờ Senyera và một bản phối ngẫu hứng hình ảnh các cầu thủ.

Barcelona ra mắt bộ sưu tập khẩu trang phòng dịch - Ảnh 2.

Những chiếc khẩu trang của đội bóng xứ Catalan được làm từ 100% sợi bông tự nhiên có thể tái sử dụng đến 40 lần. Chúng cũng đáp ứng đầy đủ những quy định nghiêm ngặt nhất về phòng chống dịch Covid-19.

Barcelona ra mắt bộ sưu tập khẩu trang phòng dịch - Ảnh 3.

Giá cho mỗi chiếc khẩu trang này là 18 Euro tương đương khoảng 462 nghìn đồng. Hiện tại, người dùng có thể mua được những chiếc khẩu trang độc đáo của Barca thông qua hệ thống bán đồ lưu niệm.

Barcelona ra mắt bộ sưu tập khẩu trang phòng dịch - Ảnh 4.

Trước đó, CLB Bayern Munich đã thu về 600 nghìn Euro tương đương hơn 15 tỉ đồng sau 24 giờ bán khẩu trang vải in hình CLB. Toàn bộ số tiền thu được sau khi bán khẩu trang sẽ được Bayern Munich dùng để đóng góp vào quỹ hỗ trợ chống dịch Covid-19 của bộ đôi cầu thủ Joshua Kimmich và Leon Groetzka.