Các ngôi sao bóng đá & tình yêu với người bạn "4 chân"

Tiểu Huyền (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:39 ngày 29/10/2016

VTV.vn - Ở trên sân cỏ, bạn của các ngôi sao bóng đá có thể là trái bóng, nhưng trong cuộc sống, họ lại có những người bạn 4 chân thân thiết.

Lionel Messi đã có 1 người bạn mới, chú chó ngao dòng Pháp có tên Dogue de Bordeaux mà chính người bạn gái Roccuzzo mua tặng anh. Messi thích nuôi chó và anh có 1 món quà chứng tỏ sự thủy chung, tất nhiên là phải tự hào và chăm sóc chu đáo rồi.

Messi có rất nhiều fan hâm mộ, nhưng chắc anh sẽ không thể nghĩ được tiền vệ của Real Madrid – Isco lại đặt tên cho người bạn 4 chân của mình tên là Messi. Isco cho rằng Messi là tuyệt nhất thế giới, và chú chó của anh cũng phải… tuyệt nhất

Chuyện quanh những chú chó của các ngôi sao bóng đá cũng có nhiều điều thú vị. Ronaldo và siêu mẫu người Nga Irina Shayk khi còn ở bên nhau từng nuôi chó. Nay thì Ronaldo đã chia tay Irina, nhưng các chú chó vẫn trung thành với anh. Đồng đội của anh, Sergio Ramos thì luôn giành tình cảm cho 2 chú cho Icaro và Urca. Marcelo thậm chí còn có 3 người bạn 4 chân có tên là Lola, Kiara và Thiago.

​2 đội bóng Real Madrid và Barcelona đúng là kỳ phùng địch thủ, ngay cả ở khía cạnh – nuôi chó. Ở Barcelona, Neymar cũng cho thấy tài chăm chú cún Poker và thậm chí còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu bên người bạn của mình.

​Ở nước Anh, các cầu thủ Arsenal cũng không chịu kém cạnh. Ai cũng biết Alexis Sanches thường xuyên tập luyện thể lực cùng với chú cún cưng của mình. Còn Mesut Ozil thì cũng không còn cô đơn khi đã cho những người bạn 4 chân này khi sống ở London.

Memphis Depay của Manchester United có 1 chú chó ngao Tây tạng được đặt tên là Simba nhưng thú vị ở chỗ, đây lại là cái tên thường được đặt cho những chú mèo.

Và không phải ai cũng yêu chó tới mức mang cả vào những bức hình nghệ thuật như tiền vệ người Tây Ban Nha – Xavi Alonso. Đó là chuyện mà chỉ những người yêu chó mới có thể hiểu được.