Công Phượng cùng đồng đội tới thăm các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:15 ngày 28/11/2015

VTV.vn - Các cầu thủ U21 HAGL cùng các học viên Nutifood đã dành ra một ngày nghỉ để gặp gỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để cùng ca hát, vui đùa và trò chuyện.

Dù rất bận rộn để chuẩn bị cho trận chung kết giải U21 Quốc tế nhưng hôm nay các cầu thủ U21 HAGL cùng các học viên của Học viện bóng đá NutiFood - HAGL- Arsenal- JMG vẫn giành thời gian đến thăm hỏi các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại trung tâm bảo trợ, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Tam Bình, quận Thủ Đức - TP.HCM.

Buổi giao lưu tại trung tâm đã diễn ra trong không khí sôi nổi và ấm áp tình cảm. Các cầu thủ U21 HAGL cùng các học viên Nutifood đã gặp gỡ các em nhỏ để cùng ca hát, vui đùa và trò chuyện. Ngoài ra, các cầu thủ trẻ của Hoàng Anh Gia Lai còn thăm hỏi và tặng quà những bé khuyết tật không có khả năng tự di chuyển. Đây là hoạt động thường niên và là một phần trong cách giáo dục của học viện để những cầu thủ trẻ hiểu được sự may mắn của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Man City mất "công thần" vì Pep Guardiola?

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Joao Cancelo chuẩn bị gia nhập Bayern Munich theo dạng cho mượn kèm điều khoản mua đứt cuối mùa giải, sau khi mâu thuẫn giữa anh và HLV Pep Guardiola không thể giải quyết.