Công Phượng, Đức Huy ăn mừng sinh nhật đáng nhớ sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam

H.TCập nhật 05:45 ngày 21/01/2018

Buổi sinh nhật đáng nhớ của Công Phượng và Đức Huy

VTV.vn - Đối với Công Phượng và Đức Huy, chiến thắng trước U23 Iraq của U23 Việt Nam càng có ý nghĩa đặc biệt khi diễn ra đúng vào dịp sinh nhật của cả hai.

Chiến thắng U23 Iraq của U23 Việt Nam đã ghi dấu ấn mới của bóng đá nước nhà tại đấu trường châu lục với lần đầu tiên lọt vào đến bán kết VCK U23 châu Á. Đối với riêng Đức Huy và Công Phượng, chiến tích này còn có ý nghĩa lớn hơn khi diễn ra đúng vào dịp sinh nhật của 2 cầu thủ này. Phạm Đức Huy sinh ngày 20/1/1995 trong khi ngày sinh của Nguyễn Công Phượng sau đó đúng 1 ngày là 21/1/1995.

Sau màn ăn mừng đầy cảm xúc trên sân cỏ, hai cầu thủ của U23 Việt Nam đã được tổ chức tiệc sinh nhật khi trở về khách sạn. Dưới sự "điều hành" của đội trưởng Lương Xuân Trường, Đức Huy và Công Phượng cùng chắp tay ước trước khi bị chơi khăm trong màn … ngửi bánh.

Sau đó, toàn đội đã cùng chụp những bức ảnh lưu niệm vui vẻ và đáng nhớ trong ngày đặc biệt của U23 Việt Nam cùng toàn thể người hâm mộ nước nhà.

Công Phượng, Đức Huy ăn mừng sinh nhật đáng nhớ sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam (Video: Facebook Lương Xuân Trường)

Lễ sinh nhật mà bất cứ CĐV nào cũng muốn tham dự này đã được Xuân Trường đăng tải video lên Facebook kèm lời chúc: "Sinh nhật quá đáng nhớ của hai cái đứa may mắn này :)) Chúc mừng sinh nhật Đức Huy và Công Phượng nàooooo".

Trên trang Facebook cá nhân, Đức Huy gửi lời cảm ơn tới những người chúc mừng sinh nhật anh cùng ĐT U23 Việt Nam: "Đầu tiên tôi xin cảm ơn tất cả lời chúc của mọi người! Và xin lỗi đã không trả lời từng lời chúc một! Và sau thì tôi xin cảm ơn tập thể đội bóng U23 Việt Nam. Các bạn là những chiến binh thật sự. Các bạn đã thi đấu quá quả cảm. Các bạn đã cho tôi cái sinh nhật đáng nhớ nhất cuộc đời!".

Tiền vệ của CLB Hà Nội bày tỏ ý định nuôi râu để giữ lại may mắn cho U23 Việt Nam: ".... râu dài quá. Thế là vẫn chưa được cạo à?... nhưng vẫn đẹp zai!!!"

Công Phượng, Đức Huy ăn mừng sinh nhật đáng nhớ sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Công Phượng cũng chia sẻ đầy tâm trạng: "Trải qua một trận đấu vô cùng đáng nhớ, sát cánh cùng anh em trong đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng, Phượng tin chắc rằng đây sẽ là một trận đấu mà anh em chúng tôi không thể nào quên! Chiến thắng này cũng chính là món quà to lớn nhất với mình ngay trước sinh nhật năm nay".

"Cảm ơn anh em trong tuyển U23 đã đá hết mình! Cảm ơn sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ bóng đá. Phượng, cũng như tuyển U23 sẽ cố gắng hết sức trong trận bán kết sắp tới để cống hiến những pha bóng đẹp, đường chuyền hay cho khán giả nước nhà" – tiền đạo xứ Nghệ bày tỏ quyết tâm.

Công Phượng, Đức Huy ăn mừng sinh nhật đáng nhớ sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Những chia sẻ của Đức Huy và Công Phượng thực sự khiến nhiều CĐV cảm thấy xúc động. Người hâm mộ đều gửi lời chúc mừng sinh nhật đến 2 cầu thủ, đồng thời mong muốn cả 2 tiếp tục cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt và đáng nhớ sau chiến tích lịch sử trước U23 Iraq.

HLV Wenger chưa hẹn ngày trở lại

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau khi chia tay Arsenal, HLV Wenger vẫn chưa nhận lời dẫn dắt bất cứ đội bóng nào và hiện cũng chưa ấn định cụ thể thời điểm trở lại.