Cựu sao AC Milan đổ máu vì rách tai trong trận đấu ra mắt

H.TCập nhật 14:57 ngày 04/08/2016

Ca chấn thương kinh hoàng của Menez

VTV.vn - CẢNH BÁO: Những hình ảnh sau về chấn thương kinh dị của tiền đạo Jeremy Menez có thể gây sốc cho nhiều người.

Jeremy Menez vừa rời AC Milan để tới Bordeaux cách đây 2 ngày và ngay trong trận đấu ra mắt, tiền đạo người Pháp đã khiến cả thế giới sửng sốt với ca chấn thương kinh dị của mình.

Ở trận giao hữu với Lorient vào hôm qua (3/8), Menez có tình huống tranh chấp quyết liệt với cầu thủ Didier Ndong khiến anh bị ngã ra sân. Đúng lúc đó, Ndong hạ chân xuống, đạp trúng đầu của tiền đạo Menez và đinh giày của anh đã xé rách tai phải của tiền đạo Bordeaux.

Dính chấn thương nặng, Menez chỉ biết ôm đầu đau đớn trong khi các nhân viên y tế đã lập tức vào sân để sơ cứu kịp thời cho cầu thủ người Pháp. Theo đại diện CLB Bordeaux, Menez sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật để ghép tai và nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu nhiều tuần. Đây chắc chắn không phải là cách để bắt đầu lại sự nghiệp với đội bóng mới của tiền đạo 29 tuổi này.

Những hình ảnh kinh hoàng khi Menez bị rách tai trong trận ra mắt:

CHÍNH THỨC: Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 điều chỉnh lộ trình

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Do diễn biến phức tạp của tình hình bão lũ tại các tỉnh miền Trung, BTC Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 đã quyết định điều chỉnh trong lộ trình thi đấu cho phù hợp.