Daniel Sturridge nhận án phạt từ Liên đoàn bóng đá Anh

Đình CườngCập nhật 05:53 ngày 03/03/2020

VTV.vn - Từng là 1 tiền đạo tài năng của bóng đá Anh, nhưng sự nghiệp Daniel Sturridge những năm gần đây bị ảnh hưởng nhiều bởi những yếu tố ngoài sân cỏ.

LĐBĐ Anh thông báo đã đưa ra án phạt cấm thi đấu 4 tháng với Daniel Sturridge vì cầu thủ này liên quan tới những vụ cá độ bóng đá. Theo báo cáo của LĐBĐ Anh, Sturridge đã tiết lộ những thông tin trái phép cho những người thân của mình để họ có lợi thế trong những vụ cá cược. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng các quy tắc hành xử của 1 cầu thủ chuyên nghiệp ở Anh. Cựu tiền đạo Liverpool sẽ không thể thi đấu ở mọi giải đấu trên thế giới và phải nộp phạt 150.000 bảng Anh. Phải tới giữa tháng 6, Sturridge mới đủ điều kiện để ra sân ra sân.

Vào hôm qua, Sturridge cũng bị CLB Trabzonspor ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ thanh lý hợp đồng chỉ 8 tháng sau khi đến với đội bóng này. Theo báo chí Thổ Nhĩ Kỳ, phía Trabzonspor không thể chờ đợi cựu cầu thủ Liverpool bình phục chấn thương và sớm thanh lý hợp đồng dù vẫn còn hạn tới năm 2022. Rõ ràng lúc này đang là quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp cầu thủ 30 tuổi.