De Gea hồ hởi khoe bồ già đi thi Eurovison

Cập nhật 17:27 ngày 15/01/2015

Thủ thành De Gea và bạn gái Edume Garcia

Bạn gái của David de Gea đã có vinh dự đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc thi Tiếng hát truyền hình châu Âu (Eurovision Song Contest).

Thủ thành của Man Utd David de Gea đang tỏ ra vô cùng phấn khởi khi hay tin cô bạn gái Edume Garcia sẽ đại diện cho Tây Ban Nha tới Vienna tham dự cuộc thi Tiếng hát truyền hình châu Âu (Eurovision Song Contest). Trên trang Twitter cá nhân, thủ thành người Tây Ban Nha tự hào chia sẻ tin vui và khấp khởi chờ đợi cuộc thi.

Dĩ nhiên, cô bồ già Edume Garcia cảm nhận được tình cảm của De Gea dành cho mình. “Anh ấy rất vui mừng khi tôi báo tin, cả bạn bè và gia đình tôi nữa. Mọi người đều đã gửi lời chúc mừng”, ca sĩ 29 tuổi cho hay.

De Gea khoe bạn gái được thi Eurovision Song Contest trên Twitter.

De Gea khoe bạn gái được thi Eurovision Song Contest trên Twitter.

Tuy nhiên, theo lịch thi đấu, Man Utd của De Gea sẽ có trận đấu hạ màn Premier League 2014/15 với Hull City vào ngày 24/5 – một ngày sau khi Edume Garcia biểu diễn tại Áo. Vì thế, nếu trận đấu ấy có tính chất quan trọng, De Gea nhiều khả năng sẽ không thể tới Vienna để xem cô bạn gái đã có hơn 4 năm mặn nồng biểu diễn.

“Tôi muốn anh ấy tập trung cho trận đấu cuối cùng của mùa giải nhưng cũng rất hi vọng anh ấy sẽ sắp xếp để có mặt trong đêm chung kết cùng gia đình và bạn bè”, Edume Garcia nói.

Tính đến thời điểm này, nữ ca sĩ 29 tuổi xứ bò tót đã tung ra 5 CD ca nhạc và cô rất được mến mộ ở quê nhà. Tại Vienna Stadthalle – nơi tổ chức cuộc thi Eurovision Song Contest, Edume Garcia sẽ thể hiện ca khúc Amanecer.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.