Giáo sư Arsene Wenger bỏ vợ vì không chịu nghỉ hưu

Tạ Hiển (Theo Mirror)Cập nhật 14:12 ngày 23/09/2015

Lần cuối cùng người ta bắt gặp HLV Wenger đi cùng với vợ là vào tháng 10/2013.

VTV.vn - Nhà cầm quân lâu năm của Arsenal Arsene Wenger và người vợ Annie Brosterhous đã quyết định “đường ai nấy đi” sau gần 5 năm kết hôn.

Sau nhiều lời đồn đoán, mới đây, báo giới Anh khẳng định, HLV Arsene Wenger của Arsenal đã chính thức ly thân vợ là bà Annie Brosterhous, 59 tuổi từ tháng 6 năm nay tại một tòa án ở thành phố Strasbourg. Theo đó, cả hai người đã đồng ý về số tiền chu cấp và việc phân chia tài sản sau khi chia tay.

Cách đây không lâu, nhà cầm quân 65 tuổi người Pháp từng thừa nhận, công việc bận rộn ở đội bóng thành London đang ảnh hưởng lớn tới cuộc sống gia định của mình.

Ông Arsene Wenger và bà Annie – một cựu VĐV bóng rổ - kết hôn vào tháng 12/2010 sau một thời gian dài chung sống. Hai người có một cô con gái là Lea sinh năm 1997.

Theo hồ sơ của tòa án, HLV Wenger chưa ly hôn vợ nhưng về mặt pháp lý, cả ai hai đã không còn sống cùng nhau. Một số nguồn tin cho biết, Giáo sư người Pháp từ lâu đã không cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Lần cuối cùng người ta bắt gặp HLV Wenger đi cùng với vợ là vào tháng 10/2013.

Nguyên nhân sâu xa khiến chiến lược gia lâu năm của Arsenal bỏ vợ là do ông quá ham mê công việc và không thể dành thời gian cho gia đình.

HLV Wenger đã thất hứa với vợ khi không nghỉ hưu sớm như kế hoạch

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2008 – thời điểm HLV Wenger vẫn kết hôn, ông từng tuyên bố sẽ từ bỏ bóng đá vì vợ: “10 năm trước, tôi từng nói với Annie rằng, chỉ 5 năm nữa thôi nhưng rồi tôi vẫn tiếp tục. Thật khó để sắp xếp được thời gian gặp gia đình bởi tôi luôn có công việc của mình”.

“Người đàn ông bình thường đi làm từ thứ Hai đến thứ Sáu nhưng công việc của tôi lại không cho phép tôi quan tâm đến gia đình bởi ngay cả khi ở nhà, tôi cũng phải nghĩ tới trận đấu tiếp theo. Vợ tôi rất thích xem bóng đá và cô ấy đến sân theo dõi tất cả các trận đấu của Arsenal trên sân nhà bởi cô ấy không có sự lựa chọn nào khác” – HLV người Pháp nói.

Đến thời điểm, HLV Wenger vẫn chưa lên tiếng chính thức sau thông tin chia tay vợ còn người phát ngôn của CLB Arsenal cũng từ chối nói về vụ việc này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!