HLV Joachim Loew làm mới hợp đồng với ĐTQG Đức tới năm 2018

H.M (dịch)Cập nhật 06:00 ngày 14/03/2015

HLV Joachim Loew tiếp tục được LĐBĐ Đức tin tưởng cho vị trí dẫn dắt Die Mannschaft sau chuỗi thành tích ấn tượng

(VTV.vn) - HLV Joachim Loew sẽ tiếp tục dẫn dắt Die Mannschaft tới năm 2018 sau khi cùng ĐTQG Đức có được thành tích ấn tượng thời gian qua.

Dưới sự dẫn dắt tài tình của HLV Joachim Loew cùng một thế hệ cầu thủ mới xuất chúng, ĐTQG Đức đã đăng quang tại World Cup 2014 một cách xứng đáng sau khi vượt qua Argentina ở trận chung kết.

Hoàn thành giấc mơ “làm vua” thế giới bóng đá, ĐTQG Đức tiếp tục tiến tới chinh phục ngai vàng tại Euro 2016. Tất nhiên, sau những gì đã làm được, HLV Joachim Loew vẫn được tin tưởng cho vị trí “thuyền trưởng” của đội bóng xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Thậm chí, LĐBĐ Đức (DFB) còn tin tưởng giao luôn cho vị HLV này nhiệm vụ bảo vệ ngai vàng World Cup 2018.

Cụ thể, DFB vừa chính thức xác nhận thông tin sẽ nối dài bản hợp đồng hiện có thời hạn tới năm 2016 của HLV Joachim Loew thành năm 2018 – sau khi ĐTQG Đức kết thúc chiến dịch World Cup tới.

Chủ tịch DFB, ông Wolfgang Niersbach tuyên bố: “Tôi rất vui mừng được thông báo rằng HLV Joachim Loew sẽ tiếp tục nhiệm vụ huấn luyện tại ĐTQG Đức tới năm 2018”.

“Với tài năng, tham vọng và trình độ chuyên môn của mình, Jogi (tên thân mật của Joachim Loew) đã giúp ĐTQG Đức gặt hái được nhiều thành công. ĐTQG Đức muốn tiếp tục thống trị bóng đá thế giới và chúng tôi tự tin chia sẻ tham vọng này cùng ông Joachim Loew. Về phía DFB, liên đoàn sẽ tiếp tục làm mọi thứ để cung cấp cho ĐTQG Đức điều kiện tập luyện và thi đấu tốt nhất có thể”, vị chủ tịch của LĐBĐ Đức cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tiền đạo Victor Osimhen có thể khởi kiện CLB Napoli

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Osimhen đang bảo lưu quyền thực hiện hành động pháp lý đối với CLB Napoli sau khi đội ĐKVĐ Italia đã đăng 1 video chế nhạo cầu thủ này lên mạng xã hội.