HLV Rodgers tâng Sturridge lên mây sau màn trở lại ấn tượng

H.M (dịch)Cập nhật 06:23 ngày 03/02/2015

Daniel Sturridge vừa trở lại và lập tức ghi bàn, góp công cho chiến thắng 2-0 của Liverpool trước West Ham.

Trở lại thi đấu sau 5 tháng chấn thương, Daniel Sturridge lập tức ghi dấu ấn trong chiến công của Liverpool. Chẳng vậy mà anh đang được HLV Brendan Rodgers hết lời khen ngợi.

Chia sẻ đánh giá về cậu học trò người Anh, vị “thuyền trưởng” của Liverpool không khỏi tâm đắc. Ông chia sẻ: “Sự tài hoa của Daniel Sturridge là ở chỗ cậu ấy không chỉ là một cầu thủ giỏi mà còn có khả năng giúp các đồng đội chơi tốt hơn”.

Daniel Sturridge có khả năng thúc đẩy toàn đội và đó là điều một cầu thủ tốt cần phải làm. Sự trở lại của Sturridge trong nửa sau của mùa giải sẽ giúp ích rất nhiều cho Liverpool”, vị chiến lược gia người Bắc Ireland cho biết thêm.

Tuy nhiên, cựu HLV Swansea cũng nhấn mạnh rằng ông sẽ không gấp gáp sử dụng Sturridge trong bối cảnh cầu thủ này vẫn cần thêm thời gian để hoàn toàn bình phục.

“Với Daniel, mọi thứ vẫn đang trong giai đoạn hồi phục. Cậu ấy đã nghỉ thi đấu một thời gian dài và chỉ vừa trở lại tập luyện cuối tuần trước, vì thế, tôi sẽ cần phải đặc biệt cẩn thận với trường hợp của Sturridge. BHL sẽ giúp cậu ấy có thể thích nghi với 90 phút trên sân. Sturridge cũng đang tập luyện chăm chỉ nhưng rõ ràng cậu ấy chưa đủ sức để thi đấu trọn vẹn một trận”, HLV Brendan Rodgers kết lại.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.