HLV Simeone vẫn chưa nguôi nỗi đau bại trận trước Real Madrid

H.M (dịch)Cập nhật 23:17 ngày 28/07/2016

Diego Simeone đã 2 lần giúp Atletico Madrid lọt vào tới chung kết Champions League chỉ trong vòng 3 mùa giải. Tuy nhiên, trong cả 2 trận đấu, đội bóng của ông đều thất bại trước Real Madrid.

VTV.vn - Atletico Madrid đã thua Real Madrid trong trận chung kết Champions League diễn ra hơn 2 tháng trước. Mặc dù vậy, HLV Simeone tới giờ vẫn chưa nguôi ngoai.

Đây đã là lần thứ 2 Diego Simeone và Atletico Madrid thất bại trước Real Madrid chỉ trong vòng 3 mùa giải. Chính vì lẽ đó, vị chiến lược gia người Argentina tới giờ vẫn còn đau đáu một nỗi niềm.

Chia sẻ với báo chí về thất bại tại chung kết Champions League 2015/16, HLV Simone nói: “Tôi không thường nói về cảm xúc của mình, thật khó để diễn tả hết bằng lời, nhưng có lẽ có chẳng khác gì cái chết”.

Cho tới nay, Atletico Madrid đã lập kỷ lục buồn là toàn thua ở 3 trận chung kết C1/Champions League. Trước 2 thất bại dưới tay đối thủ cùng thành phố Real Madrid, Atletico Madrid còn một lần nữa lọt vào tới chung kết giải đấu danh giá nhất lục địa già năm 1974. Tuy nhiên, Atletico Madrid khi đó đã nếm mùi thất bại trước Bayern Munich.