Người hâm mộ quây kín ĐT Việt Nam sau chiến thắng Australia

VTV NewsCập nhật 07:33 ngày 15/07/2013

 Ngay sau chiến thắng trước các cô gái Australia, người hâm mộ quây kín ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam để bắt tay chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng các thần tượng.

Sau thất bại đáng tiếc trước Giang Tô (Trung Quốc) trong trận khai mạc, ĐT Việt Nam đã rút kinh nghiệm và thi đấu quyết tâm khi chạm trán ĐT Australia. Thầy trò HLV Phạm Văn Long đã cống hiến cho khán giả một trận đấu tưng bừng khi giành thắng lợi thuyết phục 3-0 trước những cô gái đến từ xứ kangaroo.

‘ ĐT Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục trước Australia

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, người hâm mộ quây kín ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam để bắt tay chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng các thần tượng.

‘ Rất nhiều người đã nán lại sau trận đấu

‘ Chủ công Phạm Thị Yến trong vòng vây của người hâm mộ Ninh Bình

‘ Kim Huệ vẫn giữ được sức hút của mình với khán giả

Không chỉ vậy, người hâm mộ Ninh Bình đã không bỏ qua dịp gặp gỡ và chụp hình cùng những cô gái của ĐT Australia. Sự thân thiện, cởi mở của người hâm mộ đất cố đô chắc chắn đã để lại không ít ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.

AFF Cup 2018: Không khí trước trận đấu Việt Nam - Malaysia

0 0 Xem thêm

VTV.vn -Dù 19h30 ngày 16/11, trận đấu giữa tuyển Việt Nam - Malaysia mới diễn ra nhưng từ sớm, hàng nghìn cổ động viên với cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu đã đổ về sân Mỹ Đình.