“Thiên thần” Candice Swanepoel hút mắt với đồ bơi của Victoria's Secret

L.Đ (Theo Daily Mail/ TT&VH)Cập nhật 00:00 ngày 06/01/2013

 Candice Swanepoel khoe vóc dáng ngọc ngà trong bộ áo tắm "Very Sexy Bandeau" lấy cảm hứng retro.

‘ Cũng giống như việc đeo đôi cánh “Thiên thần” xuất hiện trong các buổi trình diễn hàng năm, được lên trang bìa Catalog đồ bơi thường niên của Victoria's Secret cũng là khát khao của các siêu mẫu. Năm nay Candice Swanepoel tiếp tục có được vinh dự đó.

Trong đoạn video hậu trường buổi chụp hình, chân dài 24 tuổi chia sẻ: “Thực sự tuyệt vời khi được nhìn thấy mình xuất hiện trên trang bìa. Được tiếp bước thành công của những đàn chị như Gisele and Tyra Banks thực sự là vinh dự lớn. Đối với tôi, chụp hình cho sản phẩm đồ bơi là một trong những phần quan trọng khi là một Thiên thần của Victoria's Secret bởi tôi yêu biển và ánh nắng mặt trời.”

‘ Đây là lần thứ 3 Candice được chọn làm ngôi sao của Catalog đồ bơi thường niên ra đời được 16 năm. Chân dài người Nam Phi cũng là gương mặt trang bìa của năm 2011 và 2012.

‘ Candice Swanepoel tạo dáng trên bãi biển Turks and Caicos và Miami dưới tài nghệ của nhiếp ảnh gia Russell James. Bên cạnh cô còn có các thiên thần của Victoria's Secret như Miranda Kerr, Erin Heatherton (ảnh) và Doutzen Kroes.

‘ Cùng với đó là sự xuất hiện của người mẫu hàng đầu của Vogue 2012, Karlie Kloss.