Tiger Woods chuyển tới Los Angeles để điều trị sau tai nạn

Đình CườngCập nhật 03:24 ngày 27/02/2021

VTV.vn - Tay golf 45 tuổi Tiger Woods đã được đưa đến 1 trong những cơ sở y tế nổi tiếng về phục hồi chức năng cho các VĐV chuyên nghiệp.

Sau khi bị tai nạn ô tô 3 ngày trước, Tiger Woods đã được đưa tới trung tâm y tế Harbor - UCLA. Đây là trung tâm hồi phục chấn thương cấp độ 1, tức là có đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu phẫu và chăm sóc toàn diện khác cho những chấn thương nặng. Tuy nhiên, theo nguyện vọng của gia đình, tay golf này đã được đưa tới Trung tâm y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles.

Tiger Woods chuyển tới Los Angeles để điều trị sau tai nạn - Ảnh 1.

Trung tâm y tế Cedars-Sinai là địa chỉ được nhiều VĐV chuyên nghiệp tin tưởng

Trung tâm này có Viện y học thể thao chuyên phục vụ các VĐV chuyên nghiệp và có chương trình phục hồi chức năng liên quan tới chấn thương chỉnh hình và thể thao nổi tiếng tại Mỹ. Theo ESPN, Woods đã phải trải qua nhiều tiểu phẫu khác nhau liên quan tới vùng cẳng và bàn chân.

Cảnh sát trước hạt Los Angeles - Alex Villanueva cho biết Tiger Woods không có dấu hiệu sử dụng rượu bia hay chất kích thích trong thời điểm  tai nạn xảy ra. Phía cảnh sát Los Angeles đang nghiêng về giả thiết đây là 1 tai nạn và đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để tìm nguyên nhân cụ thể.  * Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Xe bus chở cầu thủ Real bị CĐV Liverpool tấn công

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chiếc xe bus chở cầu thủ và ban huấn luyện CLB Real Madrid đã bị một nhóm CĐV quá khích của Liverpool dùng gạch đá tấn công vỡ kính.