Toni Kroos cay cú vì Messi xếp trên Neuer

H.M (dịch)Cập nhật 17:58 ngày 13/01/2015

Toni Kroos cho rằng Neuer xứng đáng xếp trên Messi trong cuộc bình chọn QBV 2014.

Tiền vệ của Real Madrid tin rằng người đồng đội ở ĐTQG - Manuel Neuer xứng đáng về nhì hơn siêu sao đang khoác áo Barcelona - Lionel Messi trong cuộc đua QBV FIFA 2014.

Tham dự buổi lễ trao giải QBV FIFA 2014 với tư cách một thành viên của Đội hình tiêu biểu do FIFA bầu chọn, Toni Kroos đã nhân thể dành những "lời có cánh" cho Manuel Neuer và Cristiano Ronaldo, hai người đồng đội thân thiết của anh trong màu áo ĐTQG cũng như cấp CLB.

Tiền vệ đang khoác áo Real Madrid cho hay: “Tôi từng nghĩ khoảng cách giữa Ronaldo và Neuer sẽ rất gần. Cả hai đều xứng đáng với danh hiệu cao quý đó”.

Bên cạnh đó, Toni Kroos cũng không hài lòng với việc số phiếu bầu của Messi cao hơn thủ thành đã góp phần không nhỏ mang về chức vô địch thế giới cho Die Mannschaft: “Một chút ngạc nhiên và thiếu công bằng khi Neuer về sau Messi. Neuer là thủ thành số một thế giới trong vài năm qua và hoàn toàn xứng đáng xếp trên Messi".

Tại cuộc bình chọn danh hiệu QBV 2014 - FIFA Ballon d'Or 2014, Ronaldo rất được lòng người bình chọn với chiến thắng áp đảo (37.66%) trong khi lượng ủng hộ dành cho Messi và Neuer lần lượt là 15.76% và 15.72%.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.