VIDEO: Những hình ảnh thể thao ấn tượng tuần qua

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 14:52 ngày 24/07/2016

VTV.vn - Cùng Thể Thao VTV điểm qua những hình ảnh thế thao ấn tượng trong 1 tuần đã qua trên khắp thế giới.

Trong bóng đá, có rất nhiều cách để ghi bàn, kể cả phản lưới nhà. Lẽ ra, trận đấu giữa CLB Minnesota United và Bournemouth ở Mỹ sẽ diễn ra rất bình thường, cho đến khi thủ thành Sammy Njdock của đội chủ nhà thể hiện kỹ năng phát bóng của mình. 1 pha phản lưới nhà theo cách mà chưa ai dám nghĩ tới.

Chuyển sang Thụy Sĩ và đến với diễn biến của giải Gstaad mở rộng và trận đấu giữa Feliciano Lopez và Dustin Brown. Khả năng đánh trúng bóng vào người nhặt bóng là vẫn hay xảy ra trong quần vợt. Nhưng trúng bóng theo kiểu thế này thì đúng là quá thiếu may mắn.

Điểm dừng chân cuối cùng sẽ là nước Nhật, nơi con quái vật Godzilla được ra đời. Phần tiếp theo của loạt phim này có tên Resurgence, với sự tham gia của tài tử Hiroshi Hasegawa – 1 người hâm mộ của CLB Kawasaki đang thi đấu ở J- League. Godzilla mạnh mẽ trên phim ảnh là thế, nhưng lại trở nên vụng về và đầy cay cú sau khi sút trượt ở khoảng cách 11m. Và thế là Hiroshi phải chạy tới an ủi cũng như đưa bóng vào lưới trong sự tán thưởng của các CĐV Kawasaki