Vồ hụt David Luiz, Chelsea quay sang "gạ gẫm" Phil Jones

H.M (dịch)Cập nhật 22:17 ngày 31/08/2016

VTV.vn - Do không kịp chiêu mộ David Luiz từ PSG, Chelsea đang chuyển hướng sang mục tiêu gần hơn đó là trung vệ Phil Jones của Man Utd.

Trong những nỗ lực tìm kiếm trung vệ cho mùa giải mới, Chelsea đã để mắt tới Phil Jones như một phương án cuối cùng trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè 2016 chính thức đóng cửa.

Tuy nhiên, Man Utd không có ý định cho mượn Phil Jones, theo đó, nếu muốn có được sự phục vụ của trung vệ này, Chelsea sẽ phải móc hầu bao để mua đứt bán đoạn.

Phil Jones không phải là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Jose Mourinho cho một vị trí ở trung tâm hàng phòng ngự. Mặc dù vậy, Man Utd với tham vọng giành nhiều danh hiệu ở mùa này, những sự dự phòng là không bao giờ thừa và Phil Jones được xem là một quân bài dự bị như thế.

Tuần trước, Mourinho vừa từ chối bán Phil Jones cho Arsenal, song, cũng có thể hiểu rằng, mối quan hệ giữa Ngài Đặc biệt và HLV Arsene Wenger vốn như nước với lửa. Thêm vào đó, Phil Jones cũng không hề có ý muốn gia nhập Pháo thủ. Nói cách khác, với Chelsea – đội bóng mà Mourinho luôn dành rất nhiều tình cảm, rất có thể, mọi chuyện sẽ khác.

Chelsea không tỏ ra mặn mà với thị trường chuyển nhượng cho tới những ngày cuối cùng. Trước khi đặt vấn đề về sự trở lại Stamford Bridge của David Luiz, Chelsea chỉ có 2 tân binh là Michy Batshuayi và N’Golo Kante.