160 triệu euro nếu muốn có Paul Pogba

Anh Quân-Thứ bảy, ngày 18/06/2016 13:28 GMT+7

VTV.vn - Juventus đang làm chùn chân bất kỳ đội bóng nào muốn sở hữu Paul Pogba.

Paul Pogba gia nhập Juventus từ Manchester United vào năm 2012 và nhanh chóng trở thành trụ cột của CLB. Ngôi sao trẻ người Pháp cho thấy anh quá toàn diện nơi tuyến giữa, từ phòng ngự cho đến tấn công. Đặc biệt, khả năng ghi bàn của Pogba rất đa dạng.

Paul Pogba đang là trụ cột của Juventus
Paul Pogba đang là trụ cột của Juventus

Hiện tại, Real Madrid đang là CLB muốn có được chữ ký của Pogba nhất. Được biết, Juventus và Real đã có buổi gặp mặt để bàn bạc về tương lai của ngôi sao người Pháp trước thềm mùa giải mới. Có thông tin cho rằng, Real sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 120 triệu euro cho trường hợp của Pogba.

Tham vọng này của Real Madrid lập tức nhận phải sự cạnh tranh quyết liệt từ đại kình địch Barcelona. Đích thân GĐĐH đồng thời là cựu danh thủ của Juventus là Pavel Nedved đã chia sẻ trên tờ El Mundo Deportivo rằng Barcelona đang rất quan tâm đến ngôi sao người Pháp và muốn đặt vấn đề nghiêm túc với “Lão phu nhân thành Turin” về trường hợp chuyển nhượng cầu thủ này.

Paul Pogba đang được rất nhiều CLB lớn quan tâm
Paul Pogba đang được rất nhiều CLB lớn quan tâm

Tất nhiên Juventus không muốn ngôi sao của mình ra đi dễ dàng như vậy. Mới đây, tờ Gazzetta đã tiết lộ, Juventus chỉ bán Paul Pogba nếu nhận được số tiền 160 triệu euro. Nếu có đội bóng nào chấp nhận số tiền chuyển nhượng này thì Pogba sẽ phá sâu kỷ lục 100 triệu euro của Gareth Bale thiết lập năm 2013.

Tuy nhiên, hiện tiền vệ người Pháp đang thi đấu tại EURO, và có lẽ phải đợi đến sau khi VCK này kết thúc, tương lai của Pogba mới được định đoạt.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước