Barca được thách giá không tưởng cho "tiểu Iniesta"

H.M (dịch)Cập nhật 21:04 ngày 28/11/2018

VTV.vn - Barcelona vừa nhận được mức giá chuyển nhượng không tưởng dành cho "tiểu Iniesta" – Frenkie de Jong, vượt quá sự tưởng tượng của đội chủ sân Nou Camp.

Frenkie de Jong đang nổi lên như một trong những ngôi sao sáng giá nhất đội hình Ajax hiện tại. Dù tuổi đời còn trẻ song Frenkie de Jong đã được đánh giá là tiền vệ trung tâm hàng đầu châu Âu.

Chính vì lẽ đó, Barcelona là cái tên đang rất mong muốn có được sự phục vụ của tiền vệ này như lời giải cho sự thiếu vắng của Iniesta trong lối chơi tiqui-taca.

Một số nguồn tin cho rằng, Barcelona chấp nhận chi ra 60 triệu Euro để sở hữu tiền vệ tài năng người Hà Lan.

Mặc dù vậy, trong một diễn biến mới nhất của thương vụ này, tờ Mundo Deportivo khẳng định rằng Ajax sẽ không bán ngôi sao của mình trong tháng 1/2019 và chỉ chấp nhận bán De Jong vào mùa hè 2019.

Tuy nhiên, để có thể có được sự phục vụ của Frenkie de Jong, Barcelona dường như sẽ phải chi ra nhiều hơn so với mức giá mà họ mường tượng.

Cụ thể, con số mà Ajax đưa ra cho chữ ký của Frenkie de Jong có thể lên tới 75 triệu Euro. Con số này chắc chắn sẽ khiến Los Blaugrana phải suy nghĩ.

Cùng lúc đó, Man City và PSG được cho là cũng đã bắt đầu để mắt tới Frenkie de Jong. Nếu Barcelona không đưa ra quyết định nhanh chóng, không loại trừ khả năng Los Blaugrana sẽ bị 2 đội bóng lắm tiền nhiều của kể trên "hớt tay trên".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!