Chính thức: Barca bán xong Lucas Digne

H.M (dịch)Cập nhật 13:45 ngày 30/07/2018

VTV.vn - Dù chưa tiết lộ bến đỗ mới tuy nhiên hậu vệ người Pháp Lucas Digne đã gửi lời cảm ơn tới Barcelona và nói lời chia tay các đồng đội trên MXH.

Đúng như tin đồn trước đó, Lucas Digne sẽ không còn thi đấu cho CLB Barcelona ở mùa giải 2018/19 nữa. Trong một diễn biến mới nhất, đích thân cầu thủ người Pháp đã nói lời chia tay với CLB và các đồng đội trên MXH.

"Tôi đã hoàn tất giấc mơ từ thuở nhỏ trong 2 năm khoác áo Barcelona. Xin gửi lời cảm ơn tới BLĐ Barcelona, đội ngũ nhân viên và các đồng đội, những người đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Nơi đây chẳng khác nào gia đình của tôi" – Lucas Digne viết – "Tôi đã có khoảng thời gian không thể nào quên với CLB Barcelona cũng như thành phố này. Chúc mọi người có một mùa giải thành công".

Trước đó, Lucas Digne đã được HLV Valverde cho phép rời tour du đấu mùa hè của Barcelona để hoàn tất thủ tục rời Nou Camp. Hiện tại, thông tin về bến đỗ mới của Digne vẫn chưa được công bố tuy nhiên giới thạo tin cho rằng CLB mà hậu vệ người Pháp chuyển tới sẽ là Everton. Theo đó, Barca sẽ thu về 20 triệu Euro từ thương vụ này.