Chủ tịch Perez và hướng phát triển trong nhiệm kỳ mới cho Real Madrid

Huy Du (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:15 ngày 21/06/2017

VTV.vn - Liệu trong nhiệm kỳ tới, ông Perez sẽ tiếp tục phát triển đội bóng Real Madrid theo phương hướng ra sao.

Một trong những thông tin đáng chú ý nhất với người hâm mộ bóng đá trong thời gian vừa qua, chính là việc ông Florentino Perez đã chính thức tái đắc cử vị trí chủ tịch câu lạc bộ Real Madrid.

Trả lời phỏng vấn báo chí Tây Ban Nha sau khi đắc cử vị trí chủ tịch câu lạc bộ Real Madrid, ông Florentino Perez cũng đã xác nhận những khó khăn của đội bóng trong thời điểm hiện tại. Real Madrid vẫn sẽ theo đuổi chính sách Galaticos để thu hút những cầu thủ hàng đầu trên khắp hành tinh, tuy nhiên đội bóng cũng sẽ dần chuyển sang tập trung phát triển hệ thống đào tạo trẻ và việc tìm kiếm các tài năng khác trên thế giới.

Chủ tịch Perez và hướng phát triển trong nhiệm kỳ mới cho Real Madrid - Ảnh 1.

Bên cạnh đó ông Perez cũng khẳng định tương lai của tiền đạo người Bồ Đào Nha là ở Real Madrid. " Không có lời đề nghị thực sự nào về Ronaldo, chúng ta đều biết cậu ấy là cầu thủ của Real Madrid, và sẽ tiếp tục là như vậy trong thời gian tới."

Ngay sau khi đắc cử, ông Perez cũng đã xác nhận sự trở lại của đội trưởng Raul Gonzalez với cương vị là người hỗ trợ cho giám đốc Jose Angel Sanchez.

Theo đó, ông Sanchez sẽ là người tập trung nghiên cứu phát triển thương hiệu cho đội bóng. Trong khi Raul Gonzalez sẽ giữ vai trò phát triển công tác đào tạo trẻ. Đây cũng được coi là một trong những biện pháp để ông Florentino Perez củng cố vững chắc hơn quyền lực của mình tại Real Madrid trong thời gian sắp tới.

Chủ tịch Perez và hướng phát triển trong nhiệm kỳ mới cho Real Madrid - Ảnh 2.