Drogba đồng ý tới Brazil thi đấu với mức lương thấp bất ngờ

H.TCập nhật 14:48 ngày 13/01/2017

VTV.vn - Cựu tiền đạo của Chelsea Didier Drogba vẫn chưa muốn nghỉ hưu sau khi chia tay nước Mỹ và điểm đến tiếp theo của anh sẽ là Brazil.

Theo thông tin từ tờ Goal, Didier Drogba đã đồng ý với một bản hợp đồng có thời hạn 12 tháng với CLB Corinthians của Brazil. Ngôi sao người Bờ Biển Ngà nhiều khả năng sẽ nhận mức lương lên tới 150.000 USD/tháng – con số thấp hơn nhiều lần so với mức lương anh nhận ở Mỹ hay ở Anh.

Ở tuổi 38, Drogba được nhiều người dự đoán sẽ treo giày sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Montreal Impact vào cuối mùa giải 2016. Tuy nhiên, khát khao cống hiến trên sân cỏ đã khiến anh tìm kiếm thử thách mới tại Brazil.

Trong cuộc phỏng vấn với kênh Canal+ cách đây không lâu, cựu tiền đạo của Chelsea chia sẻ: "Tôi vẫn mong muốn được thi đấu. Đôi chân tôi vẫn còn khỏe và tôi giống như một đứa trẻ lần đầu được chơi bóng. Đầu gối tôi có chút rắc rối nhưng tôi vẫn cảm thấy khỏe".

Drogba thừa nhận anh rất hào hứng với cơ hội được trở lại Marseille – nơi chắp cánh cho tài năng của mình. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng của "Voi rừng" lại là một đội bóng ở Nam Mỹ.

Sau khi Drogba chấp nhận lời đề nghị của Corinthians, thương vụ này sẽ được sớm hoàn tất khi Chủ tịch Roberto de Andrade nhận được sự đồng thuận của ban lãnh đạo. Dự kiến, Drogba sẽ tới đại bản doanh của Corinthians vào cuối tuần này để tiến hành kiểm tra y tế. Đội bóng Brazil này cũng chính là điểm đến cuối cùng của cựu danh thủ Ronaldo "béo" trước khi giải nghệ vào năm 2011.