HLV Jurgen Klopp "miễn bàn" về tương lai Joe Allen

H.M (dịch)Cập nhật 11:41 ngày 21/07/2016

VTV.vn - HLV Jurgen Klopp không khẳng định nhưng cũng không phủ nhận khả năng rời Liverpool để khoác áo 1 CLB Premier League khác của Joe Allen.

Tiền vệ xứ Wales chơi cho CLB Liverpool - Joe Allen đang được đồn đoán sẽ chia tay sân Anfield để chuyển tới khoác áo một đội bóng khác tại Premier League. Cụ thể, giới thạo tin cho rằng đội bóng mà Joe Allen đang hướng về chính là Stoke City. Được biết, Stoke City đã sẵn sàng phát đi lời đề nghị trị giá 13 triệu bảng cho chữ ký của tiền vệ này.

Allen chỉ còn 1 năm hợp đồng với Liverpool và nếu không chấp nhận với đề nghị của Stoke, Liverpool có thể mất người vào mùa giải sau.

Khi được hỏi về tương lai của Joe Allen, HLV Jurgen Klopp chia sẻ: "Không có gì để nói, mọi chuyện vẫn là tin đồn".

"Liverpool không thể bình luận gì bởi nếu cứ nói về chúng sẽ hết ngày mất. Tôi cảm thấy hài lòng về Joe Allen. Tôi thích cậu ấy và tôi thực sự nghĩ Allen là một cầu thủ giỏi. Tôi biết điều đấy trước EURO 2016, tôi đã chứng kiến những gì cậu ấy làm ở giải đấu đó.

"Tất cả những gì tôi có thể nói lúc này đó là chúng ta cần phải tôn trọng hợp đồng dù cho vụ chuyển nhượng có diễn ra hay không...", HLV Jurgen Klopp cho hay.

Joe Allen chỉ thi đấu cho Liverpool ở 8 trận cuối mùa giải trước khi cùng ĐT xứ Wales tỏa sáng tại EURO 2016. Bên cạnh đó, tiền vệ này còn được vinh dự bầu chọn vào danh sách đội hình tiêu biểu của giải đấu lớn nhất châu Âu vừa kết thúc hồi đầu tháng 7.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.