Huyền thoại bóng đá Italy chê Messi kém tài Maradona, Di Stefano

H.TCập nhật 23:02 ngày 31/07/2016

Câu hỏi Messi (phải) hay Maradona xuất sắc hơn sẽ khó tìm được lời giải

VTV.vn - Cựu HLV ĐT Italy Arrigo Sacchi khẳng định Lionel Messi vẫn chưa phải là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Argentina nếu so sánh với Diego Maradona.

Arrigo Sacchi nổi tiếng với nhiều phát ngôn gây tranh cãi và ông bổ sung vào bộ sưu tập ấy khi đánh giá siêu sao Lionel Messi không bằng hai huyền thoại bóng đá của Argentina là Diego Maradona và Alfredi di Stefano.

Dù vậy, ông vẫn công nhận cầu thủ của Barcelona là cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay trong cuộc phỏng vấn với tờ nhật báo La Nacion của Argentina.

“Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ngày nay nhưng lại không có cá tính như Maradona. Maradona và Di Stefano mới là hai cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Diego là người tài năng nhất còn Alfredo đã thi đấu ở nhiều quốc gia” cựu HLV ĐT Italy cho biết.

Nói về việc Messi tuyên bố chia tay ĐT Argentina, ông Sacchi tin rằng El Pulga sẽ hồi tâm chuyển ý: “Tôi hiểu tình cảnh của cậu ấy nhưng cậu ấy cần suy nghĩ lại bởi cậu ấy có món nợ với đất nước Argentina. Cậu ấy cần phải quay trở lại. Đội bóng không thể mất đi cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

Maradona tình nguyện làm HLV không lương cho ĐT Argentina Maradona tình nguyện làm HLV không lương cho ĐT Argentina

VTV.vn - Huyền thoại bóng đá Argentina - Diego Maradona – đang khao khát chiếc ghế HLV của ĐT Argentina sau một thời gian dài thất nghiệp.