Pellegrini sắp dẫn dắt ĐT Nga?

Tuấn HiệpCập nhật 01:21 ngày 22/06/2016

VTV.vn - Khá bất ngờ khi HLV Manuel Pellegrini vừa nhận được đề nghị nghiêm túc từ LĐBĐ Nga.

Chiếc ghế HLV trưởng của ĐT Nga hiện đang trống sau khi HLV Leonid Slutsky quyết định từ chức sau EURO 2016. Sau đây hai năm, bóng đá Nga sẽ đứng ra đăng cai VCK World Cup 2018. Chính bởi thế việc tuyển chọn HLV trưởng cho ĐTQG nước này phải được tính toán rất cẩn thận.

HLV Leonid Slutsky vừa rời khỏi ghế huấn luyện ĐT Nga
HLV Leonid Slutsky vừa rời khỏi ghế huấn luyện ĐT Nga

Manuel Pellegrini đã rời khỏi Man City hồi cuối mùa bóng vừa qua. Với trình độ huấn luyện cùng về dày kinh nghiệm, ông hoàn toàn xứng đáng được người Nga đặt niềm tin cho chiến dịch World Cup sau đây hai năm. Nhưng việc rời bỏ bóng đá đỉnh cao cấp CLB để chuyển sang dẫn dắt một ĐTQG chưa bao giờ là quyết định dễ dàng với bất cứ HLV nào.

Theo tờ AS, ông Pellegrini đã nhận được một đề nghị “khủng” từ những người làm bóng đá Nga, với mục tiêu không gì khác là giúp ĐT Nga chuẩn bị thật tốt cho VCK World Cup trên sân nhà. Hiện Pellegrini vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận đáng chú ý nào. Trước khi tin đồn về đề nghị của LĐBĐ Nga nổ ra, Pellegrini được cho là sẽ trở lại làm việc tại Tây Ban Nha.

Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về VCK EURO 2016!

Liverpool chuẩn bị sở hữu 'bom tấn' đầu tiên

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Liverpool chuẩn bị hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ Alexis Mac Allister của Brighton trong những ngày tới.