Sao tuyển Bỉ phát bực vì bị hỏi về cân nặng

H.M (dịch)Cập nhật 22:05 ngày 29/11/2022

Eden Hazard và các đồng đội ở ĐT Bỉ đang thi đấu rất đáng thất vọng tại World Cup 2022 và vì thế, tâm lý các cầu thủ hiện không được tốt.

VTV.vn - Chứng tăng cân không kiểm soát đã trở thành nỗi ám ảnh của Eden Hazard và vì thế ngôi sao ĐT Bỉ cảm thấy không thoải mái khi bị đặt câu hỏi về vấn đề thể trọng bản thân.

Eden Hazard bắt đầu tăng cân mất kiểm soát kể từ khi rời Chelsea đến Real Madrid hồi năm 2019. Đó cũng là nguyên do khiến anh sa sút phong độ và thường xuyên gặp chấn thương.

Ở thời điểm hiện tại, Eden Hazard không còn quá được chú ý như trong quá khứ về tài năng, song, vấn đề cân nặng của tiền vệ 31 tuổi vẫn đôi khi bị truyền thông mổ xẻ.

Mới đây, khi bị hỏi về vấn đề này, Eden Hazard đã thể hiện thái độ khó chịu khi yêu cầu phóng viên nhắc lại câu hỏi rồi đối đáp: "Việc tôi tăng cân so với trước World Cup là không đúng. Cân nặng của tôi vẫn giữ nguyên. Tôi luôn tạp luyện chăm chỉ, đặc biệt là thể hình bởi theo tôi đó là điều rất quan trọng".

ĐT Bỉ của Hazard có thứ hạng rất cao trên BXH FIFA nhưng lại đang đứng trước ngưỡng cửa bị loại khỏi World Cup 2022 sau vòng bảng. Hazard cũng là cái tên thi đấu rất mờ nhạt. Đáng buồn hơn, nội bộ ĐT Bỉ hiện tại đang không gắn kết sau phát biểu "khó hiểu" của Kevin de Bruyne rằng "ĐT Bỉ đã hết thời".

Sao tuyển Bỉ phát bực vì bị hỏi về cân nặng - Ảnh 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!