Công Phương, Xuân Trường, Tuấn Anh và đồng đội HAGL ngâm lạnh sau mỗi trận đấu

Cập nhật 11:33 ngày 07/01/2015

Không chỉ có phòng thay đồ riêng biệt tại sân Pleiku với khu vực riêng dành cho từng cầu thủ, HAGL còn đổi mới khi có bể ngâm lạnh ngay trong phòng thay đồ.


Cùng với sự có mặt của chuyên gia thể lực người Pháp Anthony Dominique Debant, cầu thủ của HAGL được chăm sóc thể lực kỹ lưỡng hơn hẳn, mới nhất là việc họ được ngâm lạnh ngay sau trận thắng 4-2 trước S.Khánh Hòa (4.1.2015).

Được biết, bể ngâm lạnh này được xây dựng theo yêu cầu của HLV Anthony, với kích thước 2m x 3m. Được biết cứ 15 phút trước khi trận đấu kết thúc, đá lạnh sẽ được cho vào bể ngâm để đảm bảo nhiệt độ nước chỉ dao động từ 11 đến 13 độ C.

Dưới đây là chùm ảnh Công Phương, Xuân Trường, Tuấn Anh và đồng đội HAGL ngâm lạnh sau chiến thắng vang dội 4-2 trước Sanna Khánh Hòa:

 

Việc ngâm lạnh sau mỗi trận đấu giúp các cầu thủ hồi phục nhanh và giảm các nguy cơ chấn thương

 

Ngay trong phòng thay đồ của HAGL, mỗi cầu thủ được bố trí một khu vực riêng, đánh dấu theo số áo với trang phục, giày thi đấu được để riêng biệt như cách của các đội bóng châu Âu

 

Trong thời gian ngâm lạnh, các cầu thủ HAGL có thể ăn các loại trái cây để lấy lại sức sau mỗi trận đấu

 

Các cầu thủ HAGL ngâm lạnh trong sự giám sát của HLV thể lực Anthony Dominique Debant. Bể ngâm lạnh đặc biệt này là một trong những yêu cầu được ông Anthony đề xuất ở mùa giải 2015

 

Công Phượng ăn trái cây trong thời gian ngâm lạnh cùng đồng đội


Trần Quang/ Ảnh: Thanh Niên
(Thethao.vtv.vn)