Hà Nội T&T chuẩn bị cho trận đấu vòng 16 V-League

Cập nhật 04:56 ngày 22/05/2014

Vào ngày mai HN T&T sẽ có trận tiếp đón Đồng Nai trên sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 16 V-league. Đây cũng là trận đấu sớm nhất trong vòng đấu này. Và chúng ta sẽ cùng đến sự chuẩn bị của đội bóng Thủ đô ngay trước thềm cuộc tiếp đón.

 

Trước cuộc đón tiếp Đồng Nai vào lúc 5h30 chiều mai tại sân Hàng Đẫy, Hà Nội T&T đã nhận được một cú hích tinh thần rất lớn, khi đón chào bản hợp đồng mới là tuyển thủ quốc gia của Trinidad & Tobago, có tên Nicholas Cyrus. Trung vệ có thân hình hộ pháp với chiều cao lên tới 1m92 này được xem là sự bổ sung hoàn hảo cho hàng thủ Hà Nội T&T, nhất là trong bối cảnh trước đó HLV Phan Thanh Hùng đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo một tấm lá chắn đủ tốt trước khung thành thủ môn Dương Hồng Sơn.

Việc đánh bại Đồng Nai không chỉ là nhiệm vụ tối thượng, mà còn là điều kiện tiên quyết để thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có thể hướng đến kể hoạch đánh chiếm ngôi đầu Bảng xếp hạng. Lúc này cũng được xem là thời điểm thích hợp nhất để Hà Nội T&T đánh bại Đồng Nai, bởi đội khách đã liên tục thua trận ở 2 vòng gần đây nhất, để lọt lưới tới 4 lần và không ghi được dù chỉ một bàn thắng. Vậy nên HLV Phan Thanh Hùng hoàn toàn có cơ sở để hạ quyết tâm giành trọn 3 điểm.

Ở thời điểm hiện tại, Hà Nội T&T đang kém hai đội dẫn đầu Becamex Bình Dương và Thanh Hóa với cùng 6 điểm, nhưng lại thi đấu ít hơn 3 trận. Do vậy, nếu biết chắt chiu cơ hội và giành được tối đa những điểm số quan trọng trong các trận đấu tới, thì cơ hội bảo vệ chức vô địch V-League sẽ lại rộng mở với đội bóng thủ đô.

 

Phong Sơn