[KT] Olympic Malaysia 2-0 Olympic Macau (Trung Quốc): Chiến thắng nhọc nhằn!

Cập nhật 03:39 ngày 29/03/2015

Olympic Malaysia đã có chiến thắng nhọc nhằn khi tiếp đón Olympic Macau (Trung Quốc) ở lượt trận thứ 2 bảng I vòng loại U23 châu Á.


VIDEO: HIGHLIGHT, Olympic Malaysia 2-0 Olympic Macau (Trung Quốc)

 

 

Trận đấu kết thúc, Olympic Malaysia giành chiến thắng 2-0 trước Olympic Macau (Trung Quốc). Sau chiến thắng này, Olympic Malaysia đã vươn lên chiếm vị trí nhì bảng của Olympic Việt Nam nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận.VIDEO: Bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 của Olympic Malaysia

 

 

67. VÀO!!! Olympic Malaysia 2-0 Olympic Macau (Trung Quốc).

Từ pha đá phạt góc bên cánh trái của đồng đội, Wan Nadris đã bật cao đánh đầu nâng tỉ số lên 2-0. Ngay sau khi ghi bàn, Wan Nadris đã bị đau.
 

Hiệp hai bắt đầu. 

Hiệp một kết thúc, Olympic Malaysia dẫn trước Olympic Macau (Trung Quốc) với tỉ số 1-0.30. Olympic Macau (Trung Quốc) vẫn đang nỗ lực chiến đấu trong khi Olympic Malaysia liên tục đẩy cao đội hình dồn ép đối phương. Tuy nhiên, đội chủ nhà vẫn chỉ có được duy nhất 1 bàn thắng trên chấm 11m của Azwari Ibrahim.

Đến thời điểm hiện tại, trọng tài đã phải rút ra 3 thẻ vàng và tất cả thuộc về các cầu thủ Olympic Macau (Trung Quốc).VIDEO: Bàn thắng mở tỉ số trên chấm 11m của Olympic Malaysia

 

 

 12. VÀO!!!!!

Trên chấm 11m, Azwari Ibrahim đã không mắc sai lầm nào và đánh bại thủ thành Olympic Macau (Trung Quốc) để mở tỉ số cho Olympic Malaysia.10. PENALTY cho chủ nhà Olympic Malaysia.  

Trận đấu đã được bắt đầu!


CẬP NHẬT:

 

Đội hình xuất phát của Olympic Malaysia


 Đội hình xuất phát của Olympic Macau (Trung Quốc)
Ở trận đấu ra quân, Olympic Malaysia đã thất thủ cay đắng trước Olympic Việt Nam trong khi Olympic Macau (Trung Quốc) để thua Olympic Nhật Bản đến 7 bàn không gỡ. Theo đó, cuộc chạm trán này là cơ hội để chủ nhà Olympic Malaysia có trận thắng đầu tiên, trước đối thủ yếu nhất bảng I vòng loại U23 châu Á.

VIDEO: HIGHLIGHT, Olympic Malaysia 1-2 Olympic Việt Nam:

 Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)