[KT] SHB.Đà Nẵng 1-1 Hà Nội T&T: 1 điểm cho 2 đội

Cập nhật 04:40 ngày 21/01/2015

Tiếp đón Hà Nội T&T trên sân nhà Chi Lăng là cơ hội để thầy trò Lê Huỳnh Đức giành những điểm số đầu tiên tại mùa giải năm nay.
SHB.Đà Nẵng 1-1 Hà Nội T&T 

  55' Văn Quyết ghi bàn gỡ hoà cho Hà Nội T&T


 

 15'. VÀO. Ngô Quang Huy ghi bàn mở tỉ số16h30. Trận đấu bắt đầu.Đội hình dự kiến

+ SHB.Đà Nẵng: Thanh Bình; Văn Học, Quang Trung, Hải Lâm, Duy Lam; Huy Toàn, Vũ Phong, Nguyên Sa, Hoàng Quãng; Gomez, Anto


+ Hà Nội T&T: Hồng Sơn; Văn Biển, Thanh Hào, Hồng Tiến, Quốc Long; Duy Mạnh, Ngọc Duy, Hector, Thành Lương; Văn Quyết, GonzaloTrước mùa giải này, SHB Đà Nẵng được đánh giá một trong những ứng cử viên cho chức vô địch V.League 2015. Tuy nhiên, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức vẫn chưa thể giành điểm số đầu tiên sau 3 vòng đấu đầu tiên.

Đội bóng sông Hàn hiện đang phải trải qua một cơn khủng hoảng toàn diện. Trong khi các trụ cột sa sút phong độ thì các cầu thủ trẻ cũng chưa thể tìm được tiếng nói chung. Ngoài ra, lịch thi đấu khiến SHB Đà Nẵng gặp liên tiếp những đối thủ mạnh như Hải Phòng, Sông Lam Nghệ An, Becamex Bình Dương.

Ở vòng 4, SHB Đà Nẵng lại đứng trước thử thách khác là Hà Nội T&T. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để thầy trò Lê Huỳnh Đức vượt qua khủng hoảng bởi Đà Nẵng thường giành chiến thắng trước 'đội bóng anh em' trên sân nhà.

Anh Quân - Trần Quang - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

ĐT Việt Nam hội quân dịp FIFA Days tháng 6/2023 với 33 cầu thủ được triệu tập

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hôm nay, HLV trưởng Philippe Troussier đã đưa ra sự lựa chọn về nhân sự cho đợt hội quân dịp FIFA Days tháng 6/2023 của ĐT Việt Nam, với 33 cái tên được triệu tập.