U19 Oman và U19 CHDCND Triều Tiên chia điểm

Cập nhật 06:47 ngày 13/10/2014

Chiều ngày 12/10 tại sân vận động Naypyitaw, Myanmar đã diễn ra trận đấu của lượt trận thứ 2 bảng D giữa U19 OMAN và U19 CHDCND Triều Tiên. Đây là trận đấu mang tính chất quan trọng của cả hai đội vì ở lượt trận thứ nhất, cả hai đội đều đã có những thất bại giữa U19 Iraq và U19 Quatar. Nên cả hai đội đều rất muốn một thắng lợi ở trận đấu này.

 

Cả U19 Oman và U19 CHDCND Triều Tiên đều đưa ra sân đội hình mạnh nhất trong trận đấu này. Tuy nhiên sự thận trọng và lối đá chặt chẽ đã khiến cho hiệp đấu đầu tiên diễn ra khá tẻ nhạt và không có bàn thắng nào được ghi.


Sang hiệp hai, cả hai đội thi đấu cởi mở hơn để tìm bàn thắng. Thế cân bằng chỉ bị phá vỡ từ phút 72 khi hàng hàng phòng thủ U19 CHDCND Triều Tiên đã để cho cầu thủ mới vào sân là Marwan phá bẫy việt vị thoát xuống dứt điểm hạ gục thủ môn Chajong goon mở tỉ số trận đấu.


Tưởng chừng trận đấu đã kết thúc với trận thắng dành cho U19 Oman, khi ở phút thứ 89, trong một pha phạt góc, cầu thủ số 20 S. Jong Hoyk của U19 CHDCND Triều Tiên đã lao vào đá bồi sau pha đánh đầu bị thủ môn U19 Oman cản phá của tiền đạo số 9 bên phía CHDCND Triều Tiên.


Ở những phút cuối, U19 Oman tràn lên tấn công và tạo ra một số cơ hội, nhưng với sự xuất sắc bên phía thủ môn của U19 CHDCND Triều Tiên, trận đấu đã kết thúc với tỉ số 1 – 1.


Hòa Trận này, U19 CHDCND Triều Tiên và U19 Oman mới có 1 điểm và chia nhau hai vị trí 3, 4 tại bảng D. Và cơ hội vào vòng sau cho cả hai đội 


Lưu Chiến
(Thethao.vtv.vn)