Văn Triền, Danh Trung sẽ sang Nhật Bản thi đấu vào tháng 7

Anh QuânCập nhật 13:27 ngày 24/02/2021

VTV.vn - Tháng 7 tới, CLB Sài Gòn sẽ gửi 2 cầu thủ Cao Văn Triền và Trần Danh Trung sang đội bóng đang chơi ở J-League 2 FC Ryukyu.

Hôm nay, Chủ tịch CLB Sài Gòn Trần Hòa Bình đã công bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung. Việc đưa 2 cầu thủ này sang Nhật Bản thi đấu nhờ vào sự ký kết hợp tác trước đó giữa CLB Sài Gòn với CLB FC Ryukyu.

Văn Triền, Danh Trung sẽ sang Nhật Bản thi đấu vào tháng 7 - Ảnh 1.

Cao Văn Triền sẽ sang Nhật Bản thi đấu ở J-League 2 trong màu áo FC Ryukyu

"Chúng tôi sẽ gửi hai tuyển thủ Việt Nam sang Nhật Bản. Trong đó, tiền vệ Văn Triền của CLB Sài Gòn sẽ đi cùng tiền đạo Danh Trung của CLB Viettel", bầu Bình cho biết.

"Chúng tôi muốn hai cầu thủ này có điều kiện thi đấu cho tuyển Việt Nam vào đợt tập trung cho vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6. Trong thời gian đó, cả hai sẽ được học ngôn ngữ và văn hóa".

Văn Triền, Danh Trung sẽ sang Nhật Bản thi đấu vào tháng 7 - Ảnh 2.

Danh Trung được CLB Viettel mở đường để sang J-League 2 thi đấu cho FC Ryukyu

Văn Triền sinh năm 1993 ở Bình Định. Anh vừa được triệu tập vào tuyển quốc gia hồi tháng 12/2020. Tiền vệ trung tâm này đang là một trong 5 đội trưởng của CLB Sài Gòn.

Trong khi đó, Danh Trung không phải là cầu thủ thuộc biên chế CLB Sài Gòn. Danh Trung sinh năm 2000 tại Hương Trà (Huế), đang thuộc biên chế CLB Viettel.

Văn Triền và Danh Trung sẽ lên đường sang Nhật Bản vào đầu tháng 7 để hội quân cùng CLB Ryukyu. Đi cùng hai cầu thủ này là một phiên dịch người Việt được đào tạo bài bản. Phiên dịch sẽ hỗ trợ toàn diện trong chuyến đi sang Nhật này. Cả hai cũng sẽ học văn hóa, ngôn ngữ Nhật Bản trước khi đi.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lịch thi đấu V.League 2021 hôm nay: CLB Viettel tiếp Than Quảng Ninh (19:15 ngày 16/4)

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong ngày 16/4, chỉ có duy nhất 1 trận đấu thuộc vòng 10 V.League 2021 diễn ra, đó là chuyến làm khách của Than Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy gặp chủ nhà CLB Viettel.