VIDEO: Bình phục chấn thương, Tuấn Anh gây ấn tượng trong buổi tập "1 đấu 1"

Thế HưngCập nhật 16:14 ngày 19/07/2016

VTV.vn - Gần như hoàn toàn bình phục chấn thương lưng, Tuấn Anh đã có thể trở lại tập luyện và tỏ ra thanh thoát trong bài tập 1 đối 1.

Tuấn Anh dính chấn thương lưng trước trận đấu giao hữu giữa Yokohama FC và Machida Zelvia ngày 11/7. Đây là nguyên nhân khiến tuyển thủ Việt Nam vắng mặt trận này dù anh luôn được HLV Hitoshi Nakata ưu tiên sử dụng trong các trận đấu giao hữu hoặc đấu tập.

Tuy nhiên, những lo lắng cho tình trạng chấn thương của Tuấn Anh đã bị xua tan khi Yokohama FC đã cho đăng tải 1 video cho thấy tiền vệ người Thái Bình đã có thể tập chung với các đồng đội.

VIDEO tổng hợp: Công Phượng làm khổ hàng thủ Syria với những pha xử lý kỹ thuật VIDEO tổng hợp: Công Phượng làm khổ hàng thủ Syria với những pha xử lý kỹ thuật

VTV.vn - Dù chỉ vào sân trong hiệp 2 nhưng Công Phượng đã ngay lập tức để lại dấu ấn với những pha xử lý kỹ thuật khiến hàng thủ ĐT Syria chao đảo.

Những buổi tập trước, Tuấn Anh chỉ có thể tham gia khởi động và chạy nhẹ ngoài đường biên chứ chưa thể tập với bóng. Tuy nhiên ở buổi tập ngày hôm nay, tiền vệ mượn từ CLB HAGL đã có thể tập cùng trái bóng với cường độ cao và anh tỏ ra khá linh hoạt.

Chấn thương đang là một vấn đề ảnh hưởng tới Tuấn Anh, trước khi gặp chấn thương lưng, tiền vệ này cũng dính chấn thương ở răng miệng khi trở về CLB từ vòng loại World Cup 2018 cùng ĐT Việt Nam hồi cuối tháng 3/2016.