VIDEO QNK Quảng Nam 2-0 HAGL: Ngoại binh lên tiếng!

Trần Nam (Ban Thể thao)Cập nhật 23:36 ngày 24/07/2016

VTV.vn - 2 ngoại binh là Claudecir và Diao Sadio đã tỏa sáng để mang về chiến thắng cho QNK Quảng Nam trong cuộc đối đầu với HAGL.

Làm khách trước QNK Quảng Nam nhưng chính các cầu thủ trẻ Hoàng Anh Gia Lai mới thực sự là đội bóng chơi áp đảo và hay hơn trong khoảng 15 phút đầu tiên, và nếu như trọng tài Nguyễn Trung Kiên chính xác hơn trong tình huống này thì Hoàng Anh Gia Lai đã có thể được hưởng 1 quả phạt đền, khi Bùi Trần Vũ bị đẩy khá lộ ngay trước vạch cầu môn.

Chơi lép vế những QNK Quảng Nam bất ngờ có được bàn thắng. Phút 29, Claudecir xuất hiện như một tia chớp khiến toàn bộ hàng hậu vệ HAGL bất ngờ và kết thúc hoàn hảo từ đường chuyền bóng tinh tế của Thanh Trung.

2 phút trước khi hiệp 1 khép lại, thêm một lần nữa thủ môn Văn Tiến phải vào lưới nhặt bóng sau pha dứt điểm của Diao Sadio . 2–0 nghiêng về đội chủ nhà QNK Quảng Nam cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu này.

VIDEO Hà Nội T&T 1-0 SLNA: Trở lại đường đua vô địch! VIDEO Hà Nội T&T 1-0 SLNA: Trở lại đường đua vô địch!

VTV.vn - Cú vô-lê đẹp mắt của Hùng Dũng đã mang về bàn thắng duy nhất giúp Hà Nội T&T đánh bại SLNA, qua đó tiếp tục thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Hải Phòng.