Becamex Bình Dương mặc áo cộc tay bất chấp cái lạnh tại Thanh Hóa

Ban thể thaoCập nhật 22:55 ngày 27/01/2016

VTV.vn - Sáng nay (27/1), Becamex Bình Dương đã lên đường để chuẩn bị cho trận đấu tranh siêu cúp quốc gia năm 2015 với Hà Nội T&T sẽ diễn ra vào thứ 7 tuần này.

Thứ 7 tuần này, trận tranh siêu cúp quốc gia năm 2015 giữa Becamex Bình Dương và Hà Nội T&T sẽ diễn ra. Becamex bình dương đã kiến nghị để được chơi trận siêu cúp trên sân nhà, nhưng rồi cuối cùng lại phải ra Thanh Hóa để đá trận đấu này. Thật không may khi một đội bóng phía Nam lại phải ra miền Bắc đúng vào đợt lạnh nhất của mùa đông. Becamex Bình Dương có lý do để không thích 1 trận siêu cúp ở Miền Bắc vào lúc này. Họ chỉ có đồng phục nhẹ cho thời tiết mùa hè, áo thi đấu cộc tay. Công Vinh phải tự trang bị thêm cho mình mũ và găng tay, những thứ rất hữu ích vào lúc này.

Sáng nay (27/1), các cầu thủ Becamex Bình Dương đã lên đường ra Thanh Hóa chuẩn bị cho trận Siêu cúp, các cầu thủ chắc chắn đã được thông báo về đợt lạnh đang chờ đợi họ ở Thanh Hóa, nhưng tất cả vẫn mặc đồng phục cộc tay. Becamex Bình Dương dự định ra Thanh Hóa trước trận đấu 1 ngày để tránh đợt rét, nhưng việc đặt số lượng vé máy bay lớn vào thời điểm cận tết đã không thành. Bởi vậy họ phải ra trước 3 ngày.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.