Công Phượng và đồng đội thi tài tâng bóng với cầu thủ nhí Học viện NutiFood

Ban Thể thao VTVCập nhật 14:39 ngày 19/11/2015

Công Phượng và các đồng đội vừa có buổi giao lưu tại trường cũ - Học viện bóng đá HAGL JMG.

VTV.vn - Sáng 18.11, Công Phượng và các đồng đội U21 HAGL, đã có buổi giao lưu cùng lứa cầu thủ nhí khóa 1 Học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal JMG.

Trong buổi giao lưu, Công Phượng và đồng đội đã xem các em của Học viện bóng đá NutiFood biểu diễn các bài tập kỹ thuật rồi cùng truyền đạt lại những kinh nghiệm được tích lũy trong thời gian 7 năm ở Học viện HAGL Arsenal JMG.

Ngoài ra, màn thi tâng bóng của Công Phượng với em Nguyễn Trung Trực là học sinh có kỹ thuật tâng bóng tốt nhất của Học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal JMG cũng rất hấp dẫn. Kết quả cuộc thi tài này bất phân thắng bại.

Cũng trong buổi giao lưu, các cầu thủ U.21 HAGL đã cùng với các em Học viện bóng đá NutiFood chia nhau ra thành 4 đội để đấu đối kháng với nhau. Mặc dù mới học được hơn 2 tháng nhưng những Công Phượng “nhí” tương lai đã thể hiện được khả năng kỹ thuật cao khiến các anh lớn phải tán thưởng.

Vào ngày 20.11 này, U.21 HAGL sẽ gặp U.19 Hàn Quốc ở trận mở màn giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015 tại sân Thống Nhất (TP.HCM).

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu giữa U.21 HAGL và Học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal JMG: