HLV Hữu Thắng chốt danh sách 23 cầu thủ dự trận Việt Nam - Đài Bắc (Trung Quốc)

Ban Thể thao VTVCập nhật 11:35 ngày 23/03/2016

VTV.vn - Sáng nay (23/3), HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ của ĐTQG Việt Nam đăng ký thi đấu trận gặp ĐT Đài Bắc (Trung Quốc)

Trận đấu giữa Việt Nam và Đài Bắc (Trung Quốc) trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2018, diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình vào 19h00 ngày 24/3 tới.

Theo đó, 5 cầu thủ sẽ không góp mặt trong trận đấu này gồm thủ thành Tấn Trường, hậu vệ Xuân Thành, Thanh Hiền, Tiến Thành và tiền đạo Hồng Quân. Đây là quyết định không có nhiều bất ngờ, bởi ngoại trừ trung vệ Tiến Thành bắt buộc phải nghỉ do đã nhận 2 thẻ vàng, thì 4 cầu thủ còn lại đều đang trong quá trình điều trị hồi phục chấn thương ở các mức độ khác nhau. Được biết, mặc dù không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Đài Bắc (Trung Quốc), nhưng cả 5 cầu thủ nói trên vẫn tiếp tục ở lại tập luyện cùng đội tuyển trước khi HLV Nguyễn Hữu Thắng quyết định chốt danh sách lần hai, phục vụ cho trận đấu gặp Iraq trên sân trung lập tại Iran vào ngày 29/3 tới.


ĐT Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Đài Bắc (Trung Quốc) và tối mai, 24/3

ĐT Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Đài Bắc (Trung Quốc) và tối mai, 24/3

Cũng trong sáng nay, cuôc họp kỹ thuật trước trận đấu đã được tổ chức tại trụ sở VFF. ĐTQG Việt Nam đăng ký ra sân trong trang phục truyền thống áo đỏ - quần đỏ - tất đỏ. ĐT Đài Bắc (Trung Quốc) mặc trang phục áo xanh - quần xanh- tất xanh. Điều hành trận đấu là tổ trọng tài người Jordan gồm: Trọng tài chính: Makhadmeh Adham Mohammad Tumah, các trợ lý: Alroalle Ahmad Moannes Nadi và Alamawe Issa. Trọng tài thứ tư: Alali Ahmed Faisal Mohammad.

Danh sách đội tuyển Việt Nam dự trận gặp Đài Bắc (Trung Quốc):

Nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức của đông đảo người hâm mộ, trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐT Đài Bắc (Trung Quốc) sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 & VTV6HD.