Kế hoạch nghỉ Tết siêu ngắn của các đội bóng V.League

Ban Thể thao VTVCập nhật 20:45 ngày 06/02/2016

Bên cạnh Hà Nội T&T, SLNA là đội bóng nghỉ Tết ít nhất

VTV.vn - Ngay sau Tết, V.League 2016 sẽ khai mạc và các đội bóng đang phải gấp rút chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trong số 14 đội bóng sẽ tham dự V.League 2016, các cầu thủ Hà Nội T&T là những người thiệt thòi nhất vì họ sẽ phải đón Tết xa nhà. Đội bóng thủ đô sẽ làm khách trên sân của Pohang Steelers trong khuôn khổ vòng sơ loại AFC Champions League vào ngày 9/2, tức là ngày mồng 2 Tết.

Hôm nay, HLV Phan Thanh Hùng cùng các học trò sẽ di chuyển sang Hàn Quốc. Hiểu rõ sự thiệt thòi này nên sau trận thắng Kitchee ít ngày trước, ban huấn luyện đã cho các cầu thủ xả trại 2 ngày để mọi người có thể sum họp cùng gia đình.

Becamex Bình Dương có lẽ là đội bóng nghỉ Tết sớm nhất. Sau khi vượt qua Hà Nội T&T để có lần thứ 4 vô địch Siêu cúp quốc gia vào ngày 30/1 vừa qua, Anh Đức và các đồng đội đã được cho phép trở về nhà đón Tết và 11/2, đội bóng chủ sân Gò Đậu và các đồng đội sẽ hội quân trở lại.

Trong khi đó, Sông Lam Nghệ An là đôi bóng nghỉ Tết ít nhất khi các cầu thủ sẽ nghỉ từ chiều nay (6/2) nhưng đến ngày 9/2 đã phải tập trung tại đại bản doanh của CLB.

Các cầu thủ của QNK Quảng Nam và SHB Đà Nẵng cũng sẽ được nghỉ từ ngày hôm nay và ngày 10/2 sẽ tập trung trở lại, còn các cầu thủ của XSKT Cần Thơ, Long Anh hay Đồng Tháp đã được trở về nhà từ ngày hôm qua và sẽ hội quân vào ngày 11/2.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!