Quyết tâm làm trong sạch các trận đấu bóng đá Việt Nam

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:40 ngày 18/12/2015

VTV.vn - Chiều nay (18/12), Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tiến hành tổ chức Hội thảo công tác tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Buổi hội thảo có sự góp mặt của các quan chức VFF, VPF và đại diện các đội bóng của V.League cũng như giải hạng Nhất quốc gia. Đáng chú ý nhất là phần trình bày của ông Biplav Gautam, Giám đốc khu vực châu Á tập đoàn Sport Radar, đối tác mà VPF đang xúc tiến để giúp đỡ trong việc chống tiêu cực.

Tại buổi hội thảo, ông Biplav Gautam phát biểu: "Tôi biết những vụ việc của các CLB Ninh Bình và Đồng Nai năm ngoái của bóng đá Việt Nam. Chính công ty chúng tôi đã cung cấp những bản báo cáo cho Liên đoàn bóng đá châu Á về vụ việc của Ninh Bình. Tôi biết tiêu cực là một vấn nạn của bóng đá Việt Nam, cuối mùa bóng trước, các bạn cũng có những trận đấu bị đặt dấu hỏi. Chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp của mình để giúp làm trong sạch các trận đấu".

Ngoài ra, cũng trong buổi hội thảo, đại diện CLB và phía VPF cũng bàn về nhiều vấn đề liên quan đến công tác tổ chức các trận đấu và lịch thi đấu. Chiều mai (19/12), VPF sẽ tổ chức lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.