BK AFF Cup 2014: Người Thái dè chừng sức mạnh của Philippines

-Thứ ba, ngày 02/12/2014 02:30 GMT+7

Trong khi "Zico Thái" Kiatisuk dè chừng trước đối thủ Philippines thì HLV Dooley rất tự tin...Giành ngôi nhất bảng B với 3 trận toàn thắng, Thái Lan đang cho thấy mình là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch AFF Cup 2014. Tuy nhiên, trước trận bán kết gặp Philippines, HLV Kiatisuk đã lên tiếng nhắc nhở các học trò phải dè chừng.

HLV Kiatisuk dè chừng 'hiện tượng' Philippines

Chia sẻ trước truyền thông về đối thủ Philippines tại bán kết AFF Cup 2014, HLV Kiatisuk đã khiêm tốn và nhắc nhở các học trò phải dè chừng.

 HLV Kiatisuk dè chừng nhưng cũng rất tự tin khi làm khách tại Manila trước Philippines

“Khi chúng tôi tới Manila thi đấu, đó chắc chắn sẽ không phải trận đấu dễ dàng cho Thái Lan. Chúng tôi biết Philippines. Họ là những cầu thủ có kỹ năng, kỹ thuật và thể hình tốt”, HLV trẻ tài năng người Thái khẳng định.

 

[HIGHLIGHT] Thái Lan 2-0 Myanmar, người Thái hẹn Philippines tại bán kết

 

[HIGHLIGHT] Việt Nam 3 - 1 Philippines


Tuy nhiên, huyền thoại của bóng đá Thái Lan cũng không quên cổ vũ tinh thần của các học trò và tạo sự tự tin cho NHM xứ chùa Vàng. Theo đó, HLV Kiatisuk khẳng định: “Nhưng chúng tôi biết cách để thi đấu với Philippines”.

Trong quá khứ, 14 lần đối đầu từ năm 1972 đến nay, Thái Lan chưa một lần phải nếm mùi thất bại trước Philippines. Theo đó đây là cơ sở để NHM Thái Lan hi vọng vào chiến thắng cả thầy trò HLV Kiatisak khi làm khách tại Manila vào ngày 6.12 tới đây.


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI