Chuyển động World Cup trước trận Bán kết 2: Argentina-Hà Lan: Robin van Persie chưa chắc ra sân

-Thứ tư, ngày 09/07/2014 02:54 GMT+7

Tiền đạo số 1 của tuyển Hà Lan, Robin van Persie đang gặp vấn đề về dạ dày và nhiều khả năng sẽ không có được thể lực tốt nhất để có thể ra sân trong trận bán kết với Argentina vào đêm nay.

Robin van Persie chưa chắc ra sân ở trận bán kết

 

Tiền đạo số 1 của tuyển Hà Lan, Robin van Persie đang gặp vấn đề về dạ dày và nhiều khả năng sẽ không có được thể lực tốt nhất để có thể ra sân trong trận bán kết với Argentina vào đêm nay.

 

Louis van Gaal đã chuẩn bị sẵn “vũ khí bí mật” ở trận gặp Argentina

 


Theo tờ De Telegraaf, “vũ khí bí mật” của van Gaal chính là Nigel De Jong. Mặc dù cầu thủ này bị chẩn đoán sẽ nghỉ hết kỳ World Cup nhưng tiền vệ của AC Milan đang hồi phục thần kỳ. Cụ thể, các nhân viên y tế đang làm tất cả để giúp De Jong được ra sân. Thậm chí, De Jong đã có buổi tập riêng bí mật vào hôm thứ Hai vừa qua. Thực tế, sự trở lại của De Jong có ý nghĩa sống còn với ĐT Hà Lan. Ai cũng hiểu, trong những trận đấu vừa qua, “Cơn lốc màu da cam” luôn thiếu tiền vệ đánh chặn đúng nghĩa. Với De Jong trên sân, Hà Lan sẽ hạn chế rất nhiều sự nguy hiểm của Messi.

 

Enzo Pérez sẽ thay thế vị trí của Angel Di Maria

 


Tiền vệ đang thuộc biên chế của Benfica sẽ là cầu thủ được HLV Alejandro Sabella lựa chọn nhằm thay thế vị trí của Angel di Maria-cầu thủ bị chấn thượng nặng trong trận tứ kết với Bỉ và chắc chắn sẽ vắng mặt tại bán kết với Hà Lan. Trong trận đấu với Bỉ, Enzo Pérez chính là người đã vào sân từ băng ghế dự bị thay cho Di Maria.

 

Alejandro Sabella đã chuẩn bị sẵn sàng cho chiến thắng

 


Chiến lược gia 59 tuổi của Argentina cho rằng đội bóng của ông đã sẵn sàng đón nhận chiến thắng tại bán kết dù cho đối thủ là Hà Lan hay bất cứ đội bóng nào. Ông cho rằng đây là lần đầu tiên sau 24 năm Albiceleste mới lọt đến bán kết 1 kỳ World Cup và không gì có thể cản họ tiến bước vào chung kết với Đức.

 

Tuấn Dương

(Thethao.vtv.vn)TIN MỚI