David Beckham được vinh danh tại Kids’ Choice Sports Award

-Thứ bảy, ngày 19/07/2014 06:18 GMT+7

David Beckham là một trong những vận động viên thể thao thành công nhất, và đã nhận được vô số danh hiệu cao quý. Tuy nhiên, giải thưởng mà anh nhận được trong chương trình Kids’ Choice Sports Award có lẽ chính là khoảnh khắc đặc biệt nhất trong sự nghiệp.

 


Rất nhiều ngôi sao đã tới tham dự Kids’ Choice Sports Award, buổi lễ trao giải cho các vận động viên thể thao xuất sắc nhất do kênh truyền hình Nickelodeon đứng ra tổ chức. Trong đó nổi bật nhất là sự hiện diện của David Beckham cùng 2 con trai, bộ đội siêu sao của Oklahoma City Thunder là Kevin Durant và Russell Westbrook cùng Carmelo Anthony, cầu thủ vừa đồng ý ở lại New York Knicks. Trong số 14 giải thưởng được những đứa trẻ trên khắp nước Mỹ tham gia bầu chọn, thì danh giá nhất chính là “huyền thoại”, và người có vinh dự giành được giải thưởng đó không ai khác chính là Beckham. Phát biểu trước khi nhận giải, cựu danh thủ người Anh tỏ ra rất xúc động.

David Beckham - Cựu cầu thủ ĐT Anh: “Ước mơ thuở nhỏ của tôi là trở thành một cầu thủ bóng đá, và như bạn các thấy đấy, tôi đã hoàn thành được ước mơ của mình. Nếu bạn có niềm tin vào bản thân, thì không có gì là không thể cả.”

 


Nhưng có lẽ chính anh cũng không ngờ rằng, mình sẽ nhận được một giải thưởng kì lạ đến như vậy. Ngay sau khi được 2 con trao tặng chiếc khinh khí cầu vàng, cả 3 người đã bị bao phủ bởi một dòng nước socola trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả. Cảnh tượng đó đã khiến tất cả những khán giả nhí có mặt tại Pauley Pavillion phải bật cười.
 
Ở các hạng mục đáng chú ý khác, cũng không có bất ngờ nào xảy ra, khi giải thưởng đều thuộc về những cái tên hết sức xứng đáng. Carmelo Anthony giành được danh hiệu vận động viên có những đóng góp lớn nhất, Kevin Durant là vận động viên nam xuất sắc nhất, còn ngôi sao thể dục dụng cụ Gabby Douglas là vận động viên nữ xuất sắc nhất.

Tùng Quân
(Thethao.vtv.vn)


TIN MỚI