Đội tuyển Pháp 2014: Đã là 1 World Cup thành công với Les Bleus?

-Thứ tư, ngày 02/07/2014 03:07 GMT+7

Đội tuyển Pháp đang tiến những bước đi vững chắc trên con đường chinh phục chiếc cúp vàng World Cup 2014. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của họ sau chiến thắng trước Nigeria.

 

'Chúng tôi đang hướng tới 1 điều gì đó rất to lớn' - Olivier Giroud đã bộc lộ sau khi ĐT Pháp đi tiếp vào vòng tứ kết World Cup 2014. Đã 4 năm từ sau thất bại thảm hại tại Nam Phi 2010, ĐT Pháp đã có 1 sự trở lại đầy ấn tượng khi đang đứng trong top 8 đội bóng mạnh nhất thế giới. Trong phòng thay đồ, Pogba và các đồng đội tỏ ra rất phấn khích và hát vang các bài ca chiến thắng. Giroud cho biết 'Chúng tôi muốn sẽ có thể tiếp tục hát vang bài ca này vào thứ 6 tới'. Điều này đồng nghĩa với việc ĐT Pháp sẽ đánh bại những cỗ xe tăng Đức - đội bóng đã bị họ đánh bại 2-1 tại Stade de France trong 1 trận giao hữu tháng 2 năm ngoái.

 Cơ hội vào vòng bán kết đang mở rộng với Les Bleus, chắc chắn họ sẽ không dừng lại. Với việc lọt vào top 8 đội bóng mạnh nhất, Hugo Lloris xác nhận rằng đội bóng của anh vẫn chưa đặt ra bất kỳ 1 mục tiêu nào ngoại trừ ngôi vị cao nhất tại giải năm nay. 'Không có giới hạn nào cho ĐT Pháp'. Còn Mathieu Valbuena cũng không giấu nổi niềm vui của mình 'Có mặt tại vòng tứ kết chưa phải là thành công, chúng tôi muốn nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi sẽ đi tới trận đấu cuối cùng.'


 Trong trận đấu với Nigeria, các chú gà trống Gaulois đã có 1 màn trình diễn tuyệt vời. Họ đã thể hiện được cái 'chất' của bóng đá Pháp. 'Chúng tôi nắm chắc mục tiêu của mình và chúng tôi biết làm sao để đạt được nó. Tinh thần vào phong độ của toàn đôi đang lên rất cao. Chúng tôi tự tin sẽ có thể đưa ĐT Pháp đi tiếp vào vòng trong' - Lloris chia sẻ.


Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)


TIN MỚI