Giao hữu quốc tế: Brazil thắng tối thiểu Serbia một cách chật vật

-Thứ bảy, ngày 07/06/2014 07:04 GMT+7

Sau trận đại thắng đầy ấn tượng trước Panama, ở trận giao hữu thứ 2 và cũng là cuối cùng, ĐT Brazil tiếp đón một đối thủ khó chịu hơn rất nhiều đó là Serbia.

 


Các vũ công Samba đã tràn lên tấn công ngay từ những phút đầu và dường như muốn công hiến cho người hâm một nước nhà một bữa tiệc bàn thắng nữa tuy nhiên ĐT Serbia đã không để cho họ làm được điều này. Các vị khách đến từ Châu Âu đã chơi lăn xả quá mức cần thiết với những pha vào bóng quyết liệt, đặc biệt là nhắm vào ngôi sao Neymar, dẫn đến trận đấu trở nên khan hiếm các cơ hội. 

Trong lúc Brazil đang gặp bế tắc thì bàn thắng lại bất ngờ đến với họ từ một tình huống tấn công khá đơn giản và một phần cũng do sai lầm nơi hàng thủ của Serbia. Fred là người đã chớp thời cơ rất tốt và đem về bàn thắng duy nhất cho Selecao ở phút 58. Ít lâu sau đó thì các vị khách cũng đã có tình huống đáp trả nhưng không may bóng lại tìm đến cột dọc. Tình huống đáng chú ý nhất trong thời gian còn lại của trận đấu là bàn thắng không được công nhận của Hulk cho dù rõ ràng anh đã không việt vị. 

Nhìn chung thì đây là trận đấu mà hầu hết các cầu thủ Brazil đã chơi dưới sức, hơn nữa cho dù đã thay tối đa 6 người nhưng đoàn quân của Felipe Scolari vẫn không thể tạo ra được nhiều đột biến.

Trung Hiếu
(Thethao.vtv.vn)


TIN MỚI