Quá nửa CĐV Real muốn bán bale, M.U duyệt chi 120 triệu bảng

-Thứ tư, ngày 24/12/2014 11:21 GMT+7

Trong một cuộc thăm dò mới đây được tờ nhật báo AS tổ chức, có đến hơn 50% CĐV của Real Madrid muốn lãnh đạo đội bóng bán Gareth Bale. Trong khi đó, Man Utd đã sẵn sàng duyệt chi 120 triệu bảng để có được tiền vệ này.


Theo tờ AS, Man Utd sẵn sàng gửi lời đề nghị mua tiền vệ Gareth Bale trị giá 120 triệu bảng tới Real Madrid. Dù vậy, chắc chắn thương vụ của Quỷ Đỏ sẽ gặp khó khăn do Real Madrid không muốn bán còn Bale thì không muốn đi. Thế nhưng ở chiều ngược lại, các CĐV của đội chủ sân Bernabeu lại không nghĩ vậy...

 Quá nửa số CĐV của Real muốn bán Bale

Trong cuộc thăm dò về việc giữ hay bán Bale được tổ chức với sự tham gia của hơn 30.000 độc giả. Điều bất ngờ đã đến khi có đến 53,75% các Madridista sẵn sàng bán tiền vệ người xứ Wales. Có lẽ, mức giá hơn 120 triệu bảng mà đội bóng Anh đưa ra là rất hấp dẫn, và điều đó giải thích cho việc các CĐV Real không muốn giữ Bale lại.

Ở chiều ngược lại, cũng chỉ có 46,25% người được hỏi ủng hộ việc giữ Bale ở lại.

Thái độ của CĐV Los Blancos vì thế được xem là bất ngờ bởi Bale chỉ mới chuyển đến Bernabeu vào hè năm 2013 với khoản phí kỷ lục là 100 triệu euro. Điều đáng nói là cựu tiền vệ của Tottenham thích nghi rất nhanh khi anh ghi 33 bàn trong 66 trận và có 24 đường kiến tạo.

Sau cuộc thăm dò nói trên, ban lãnh đạo Real Madrid vẫn tỏ ra im lặng trước báo giới và không đưa ra bất cứ phát ngôn nào.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI